Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sai lầm mọi người thường mắc phải khi không thiết kế web bán hàng online

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 2 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Bạn đã bao giờ có suy nghĩ việc thiết kế web bán hàng online là không cần thiết?

  Nếu bạn có ý nghĩ đó thì tôi khuyên bạn nên loại bỏ ngay nếu muốn công ty mình thực sự phát triển.

  Thiết kế website bán hàng trực tuyến trong thời buổi kinh tế thị trường ngày nay là rất cần thiết,sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận đến tay người tiêu dùng nhiều ,rất nhanh tróng và rộng rãi, bạn có thể thấy ngay chính bản thân bạn hiện tại,một ngày bạn có thể dành khoảng 2h đồng hồ trên internet, con số này có thể nhiều hơn và không phải chỉ riêng bạn làm điều này mà rất nhiều người làm điêu tương tự như bạn. Mọi người lên internet là để mua sắm , giải trí ,tìm kiếm thông tin....

  Với một con số rất là ấn tượng về lượng người truy cập internet trên một ngày, vậy bạn thử nghĩ xem việc bạn tiếp cận người tiêu dùng bằng cách phát tờ rơi hay quảng cáo trên tivi để quảng bá cho sản phẩm của bạn thì liệu có bao nhiêu người quan tâm và để ý tới ?

  Con số sẽ là rất nhỏ, nhưng nếu thiết kế web bán hàng online thì lượng người tiếp cận cũng như biết sản phẩm của bạn là rất rộng rãi,nó không chỉ giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng trong tương lai mà nó còn giúp quảng bá cho thương hiệu của công ty bạ.

  Bạn sẽ không phải tốn chi phí lớn cho quảng cáo trên báo hay tivi nữa. Thật tiện lợi phải không, bạn có thể thấy thiết kế web online quan trọng như thế nào rồi đấy.

  Xem thêm tại đây : thiết kế website chuyện nghiệp tại hà nội

  Hãy liên hệ với keyweb.vn ngay để được hỗ trợ về thiết kế website bán hàng,với kinh nghiệm lâu năm trong nghề keyweb.vn luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ Công Ty TNHH Keysky

  Địa chỉ: số 36, ngõ 1, đương Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP hà Nội.

  Hotline: 0963405623

  Website: keyweb.vn
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam