Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sắc tím, trắng, đen trong bài trí nội thất phòng ngủ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cobala2309, 12 Tháng bảy 2016.

 1. cobala2309 Member

  Bạn đang tìm kiếm sự tích hợp tông màu hoàn hảo trong bố trí nội thất phòng ngủ để tạo ra được khoảng trống vừa có tính “ thời trang” nhưng vừa chứng minh được sự sang trọng, hiện đại giúp bạn có được giấc ngủ ngon ?.

  Sự kết hợp bảng màu hài hòa không hề là một vấn đề giản đơn bởi mỗi gam màu mang đến một trạng thái và cảm xúc khác nhau và hôm nay trang trí nội thất sẽ công khai sự phối hợp ăn ý của bộ 3 màu sắc tím, đen, trắng trong trang hoàng đồ đạc chỗ ngủ nghỉ để các bạn có thể tham khảo.


  [IMG]


  Trắng, đen, tím trong mẫu phòng nghỉ ngơi này vừa toát lên được sự cứng rắn, xa hoa của một gian phòng nhưng lại có gì đó dịu dàng với màu trắng của thảm trài sàn, rèm cửa và màu tím của chiếc ga trải giường..tất cả như dem đến căn chỗ ngủ nghỉ tối ưu giúp bạn có thể ngủ ngon và có cảm thấy logic sau một đêm ngon giấc.

  [IMG]


  Hay một khoảng không khác với màu tím làm chủ đạo trong đồ đạc phòng nghỉ ngơi dường như mang đến sự lãng mạn và tinh tế hơn. Căn phòng nghỉ ngơi này bền vững sẽ khơi dậy yêu thương hạnh phúc của vợ chồng.

  [IMG]


  phân chia giản dị không quá màu mè trong một khoảng không chỗ ngủ nghỉ nhỏ nhưng vẫn mang lại cho người nhìn sự dấu ấn và đáng nhớ với 3 màu sắc này. Sự tinh tế hay ân tượng của màu tím chứng minh rõ được trong khung cảnh phòng nghỉ ngơi.

  [IMG]

  Trong diện tích phòng nghỉ ngơi rộng hay nhỏ thì tiêu dùng và kết hợp giữa 3 bảng màu này vẫn tạo được độ xa hoa và trang nhã của nó. Sơn tường màu tím nhẹ cùng với ga trải giường ngủ dường như làm lu mờ đi đồ đạc khác và sự kết hợp màu trắng của rèm cửa làm cho phòng ngủ thêm lãng mạn hơn nhiều.

  [IMG]


  màu sắc có tầm cần phải có trong phần lớn tất cả thứ vì vậy lựa tậu bộ ba gam màu này là một trong những điều cần phải có và bỏ túi nếu bạn đang chuẩn bị phân bổ vật dụng trong nhà chỗ ngủ nghỉ. kiên cố bạn sẽ có được giấc ngủ ngon trong không gian màu trắng, tím này. Một giường ngủ màu trắng nhẹ nhàng, chắc chắn tích hợp với sơn tường màu tím không quá tiêu biểu sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn bao giờ hết.

  [IMG]
  Một mẫu phòng ngủ điểm đặc biệt nữa với bộ ba này. Sự tích hợp giữa 3 bảng màu này làm cho khoảng không chỗ ngủ nghỉ rộng bớt trống trãi và tạo nên ấm cúng hơn và đặc biệt chứng minh được sự khéo léo của bạn trong làm đẹp đồ đạc này  ngày nay không những làm đẹp do go phong khach  mới cần phải có mà ngay cả phòng nghỉ ngơi cũng giành được sự bận tâm to của chủ căn hộ vi thế lựa chọn bộ ba màu sắc trong pha chế nội thất nội thất phòng ngủ sẽ là sáng kiến không thể quên và hiện tại cũng đang được nhiều người tiêu dùng. Và giả dụ như bạn đang tìm kiếm nơi chọn vật dụng trong nhà hay xếp đặt thì vui lòng liên hệ với trang hoàng đồ trang trí trong nhà nhé.


  ............................................................
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam