Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sắc ngọc khang - thuốc uống trị nám tàn nhan, làm cho da tươi trẻ đẹp .

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi trongtuyen, 8 Tháng chín 2016.

 1. trongtuyen Member

  thuốc Sắc Ngọc Khang giữ tốt không?
  Hiện nay có chứa rất nhiều chúng ta thắc mắc và đặt ra một vài câu hỏi như “uống sắc ngọc khang có chứa hết nám không?”
  Và ngay sau đây cùng mình tìm câu trả lời đối với các câu hỏi trên nhé!
  Sắc Ngọc Khang Hoa Thiên Phú chính là một loại thực phẩm chức năng chứa một số công dụng vượt trội hơn hẳn so với các thực phẩm chức năng trị nám và tàn nhang khác. Được các chuyên gia kiểm chứng về độ an toàn và tác dụng của nó. Khi sử dụng thì các chất dinh dưỡng sẽ được đưa trực tiếp vào cơ thể của bạn nhanh nhất mà không thấm thoát đi đâu bỏ ra .
  Nám da và tàn nhang đó là hiện tượng xuất hiện một số đốm màu nâu chứa kích thước khác nhau tách riêng hoặc tập trung lại một chỗ.. Để càng lâu thì chân nám tàn nhang càng bám sâu hơn vào bên trong da vì thế để điều trị nám, tàn nhang bằng các loại thực phẩm chức năng chỉ tác động bên ngoài tương tự kem thì khó có thể xóa hết được. Vì thế việc sử dụng viên uống trị nám sắc ngọc khang sẽ chính là một phương pháp giải quyết rất tuyệt cho bạn .

  [IMG]


  Thành phần chứa trong viên thuốc sắc ngọc khang:

  • Tinh chất nhung hươu với hàm lượng 50mg
  • Tinh chất mầm đậu tương 150mg
  • Ngưu tất: 70mg
  • Quy râu ( phần râu của đương quy ): 70mg
  • Ích mẫu: 70mg
  • Thục địa:70mg
  • L-cystin thành phần ổn định da 300 mg
  • Dầu gấc: 10 mg
  công dụng của viên uống sắc ngọc khang

  Sắc ngọc khang giá bao nhiêu ?
  Trong viên uống sắc ngọc khang chứa nhiều thành phần giữ tác dụng điều trị nám da và tàn nhang tương tự


  • Nhóm thành phần từ đông dược sẽ làm làm cho gia tăng hoạt huyết, nâng cao sức khỏe, và làm cho làm làn da cộng khỏe đẹp từ sâu bên trong. Đây đó là thành phần không phải loại viên uống nào cũng có chứa và nhất là nó rất lành tính, không gây hại cho làn da của bạn .
  • Nhóm thành phần điều hòa nội tiết sẽ có tác dụng điều kinh, chống lại hiệu chứng tiền mãn kinh. Vì thế nó giữ tác dụng bổ sung đối với việc điều trị nám da và tàn nhang do nội tiết dẫn đến một phương pháp nhanh và kết quả nhất.
  • tác dụng của nó không chỉ chính là điều trị nám tàn nhang mà nó còn có thể làm cho làm trắng da từ bên trong mà khi ngưng việc dùng thì làn da cũng không bị đen đi. Trong thành phần của Sắc Ngọc Khang còn giữ các những chất dinh dưỡng có cách tăng cao độ ẩm đối với làn da và bảo quản da khỏi ánh nắng.

  [IMG]


  loại sản phẩm thuốc sắc ngọc khang thích hợp với đối tượng dùng là một số người bị rối loạn nội tiết, trường hợp da bị khô, da bị nhăn nheo, nữ giới bị thiếu máu,hoặc stress , đau đầu hoặc bỏ ra ngủ liên tục . loại thực phẩm chức năng có ưu điểm làm mờ đi vết nám tàn nhang 1 Phương thức dõ rệt qua thời gian sử dụng thuốc sắc ngọc khang
Tags: 1111

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam