Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Sắc nắng vàng cho căn phòng khách của bạn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phuongdk, 28 Tháng năm 2013.

 1. phuongdk New Member

  Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng mang ánh nắng mặt trời vào trong nội thất, hãy cùng chuyên mục Không gian sống của Đức Khang tham khảo bộ sưu tập sau đây rồi F5 lại không gian chuẩn bị đón mùa mới tới.

  Những mảng nhấn tường hay một miếng thảm trải sàn, một chiếc đèn cây, một bộ gối dựa hoặc bộ sofa… với sắc vàng tươi tắn sẽ làm không gian nhà bạn sáng bừng lên.

  [IMG]
  [IMG]

  Tủ sắt hòa phát – sáng bừng không gian sống

  Đôi khi những chi tiết rất nhỏ mang mầu sắc vàng tươi lại dem đến cho ta cảm giác ấm cúng của ngôi nhà thân thường. Với những chi tiết sắp xếp rất khéo léo của các kiến trúc sư đã mang lại cho chúng ta một không gian sắc vàng tuyệt vời.

  Bạn sẽ có cảm giác ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với những điểm nhấn là những chiếc ghế sofa hay đơn giản chỉ là chiếc thảm trải sàn với mầu sắc vàng đặc biệt, không chỉ thế nó còn tô điểm thêm cho ngôi nhà bạn những điểm nhấn ấn tượng sắc vàng.

  [IMG]
  [IMG]

  Tủ hòa phát - Sắc vàng ấn tượng

  Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn để có được cho mình không gian nội thất tuyệt vời có thể liên hệ các chi nhánh, showroom của Nội thất Đức Khang hoặc gửi email về địa chỉ noithatduckhang@gmail.com, các chuyên gia hàng đầu của Đức Khang sẽ có những tư vấn hữu ích để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.  Hotline: 0983117896 (Mr Giang)

  Công ty cổ phần nội thất Đức Khang

  Office: B7TT3 Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai – HN

  Tel: 0435402270 / Fax: 0435402030

  Website: noithatduckhang.com.vn


  Nhà máy : Khu công nghiệp Liên phương - Thường Tín – HN

  Tel: 04.33766752 / Fax: 04.33766753

  Source:
  Sắc vàng trong căn phòng khách của bạn - Nội thất Đức Khang!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam