Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Rosetta Stone 3.4.7 phần mềm học tiếng hoa hay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi khanh91, 29 Tháng ba 2013.

 1. khanh91 Member

  Một phần mềm luyện đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Đặc biệt ấn tượng với phần hình ảnh và âm thanh rất chân thực, rõ nét, như đưa người học vào một không gian thực đầy đủ các hình ảnh thực tế và âm thanh sống động. Tin chắc rằng các bạn sẽ rất thích thú với The Rosetta Stone V3.

  + Luyện đọc: các bạn phải có một mic thật chuẩn để nói theo máy, mình phải mất 5 lần mới nói chính xác câu: the woman is eating. Hic. Còn trung bình các câu khác thì mất 3 lần.Chương trình còn xây dựng hệ thống so sánh tần số giữa giọng bạn và giọng của người bản xứ, để bạn có thể rút kinh nghiệm và tập theo. Quá tuyệt.

  + Luyện nghe: bạn nào mà thử nghe qua loa 4.1 thì thôi rồi, giọng nói to rõ, ấm như người bản xứ. Phải nói là rất sướng tai.

  + Luyện nói: các bạn sẽ được luyện khả năng giao tiếp môi trường ảo, với người ảo, các tình huống rất thú vị và rất chân thật.

  + Luyện viết: chương trình xây dựng các tính năng viết vượt trội, đòi hỏi các bạn phải đánh chính xác các câu thì mới có thể vượt qua các câu hỏi của chương trình.

  Đặc biệt thông suốt chương trình được ***g ghép vào các đoạn test logic bằng hình ảnh, vửa luyện trí óc vừa luyện các kỹ năng tiếng anh giúp bạn có thể nhớ lâu hơn các bài mình vừa học. Tuyệt quá phải không?

  Đây là bộ link (mediafire) có kèm bản Crack thành công 100% ko có lỗi như các bản patch mà nhiều người đã giới thiệu.

  Vài lưu ý trước khi cài đặt và crack :
  Cài đặt bình thương như chương trình khắc nhưng bước cuối nhớ bỏ tíck như hình bên dưới

  Sau khi cài đặt đừng mở chương trình lên xem thử mà hãy crack trước bằng tay hay tự động như link bên dưới .
  Download : taị đây

  Giao diện chương trình:

  [IMG]

  [IMG]

  khi các bạn down về nhớ đổi đuôi MF thành Rar. Đối với các file chương trình sau khi down về có đuôi iso thì các bạn sử dụng chương trình ultraiso

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam