Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Rong kinh và các hậu quả nạt dọa chị em

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi weiling, 17 Tháng hai 2016.

 1. weiling New Member

  Thưa thầy thuốc, 2 tháng vừa rồi em liên tiếp gặp trường hợp kinh nguyệt kéo dài tới 10 ngày (trước đây kinh nguyệt của em chỉ sở hữu 5 ngày là hết). bác sĩ cho em hỏi đây với phải là hiện tượng rong kinh hay không? cũng như tình trạng này sở hữu dẫn đến ra sao đến sức khỏe? Em xin cảm ơn chưng sĩ! (Phương Hoa)
  Trả lời:
  Xem: phá thai ở tphcm
  Bạn Phương Hoa xung quanh mến!
  Cảm ơn bạn đã cung cấp nghi vấn đến chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời vấn đề này như sau:
  Chu kì kinh nguyệt thông thường chủ yếu kéo dài 28-32 ngày cho những ngày "đèn đỏ" trung bình 3-5 ngày. Máu kinh thông thường với màu đỏ sẫm, ko đông, có phổ biến chất vụn của tế bào niêm mạc âm đạo - tử cung và đa dạng vi khuẩn có sẵn trong âm đạo. Trong trường hợp kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày, lượng máu kinh ra đa dạng thì được gọi là rong kinh.
  biến chứng của rong kinh
  Xem: Chi phí phá thai ở tphcm
  Rong kinh kéo dài sẽ tạo điều kiện với vi khuẩn thâm nhập gây viêm nhiễm sinh dục và ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, gây vô cơ. [IMG]
  Đối với những người đã trưởng thành, sở hữu kinh nguyệt nhiều năm thì hiện tượng rong kinh cơ bản là do thương tổn thực thể ở tử cung hoặc buồng trứng như: u xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung, pôlyp tử cung, buồng trứng đa nang, ung thư nguyên bào nuôi, ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung… làm. những đối tượng thường xuyên uống các cái thuốc tránh thai cũng với nguy cơ gặp trường hợp này như là 1 trong các tác dụng phụ phổ quát.
  trường hợp rong kinh chẳng những khiến chị em cảm thấy bất nhân tiện, mệt mỏi mà nếu kéo dài thường làm không máu đến những triệu trứng mỏi mệt, khó thở… Ra máu kéo dài tạo điều kiện đến vi khuẩn xâm nhập làm viêm nhiễm sinh dục lây nhiễm vào cửa mình, âm đạo, buồng tử cung, vòi trứng gây ra viêm phần phụ... cũng như gây ra tới chức năng sản xuất, làm vô sinh.
  vì vậy, lúc mang triệu chứng rong kinh, bạn buộc phải tới cơ sở y tế chuyên khoa để khám xác định nguyên nhân để sở hữu hướng trị bệnh thích hợp, không nên để kéo dài dẫn tới dẫn đến tới sức khỏe và khả năng sinh sản.
  Xem: xét nghiệm tinh dịch đồ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam