Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ron cao su kỹ thuật cao

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi hien.nguyen9094, 2 Tháng sáu 2016.

 1. hien.nguyen9094 New Member

  Gioăng cao su thủy điện là một loại cao su kĩ thuật dùng trong ngành thủy điện, với đầy đủ các tính chất để giúp làm kín, giúp chống ồn, có tác dụng giúp chống thấm nước – đặc trưng của ngành thủy điện, giúp chống chảy dầu, và có tính cách nhiệt cao.
  [IMG]
  Trong thời gian qua các ngành công nghiệp cao su đã và đang có những bước phát triển mạnh bởi chất liệu cao su có độ bền cao có thể sản xuất được nhiều mẫu mã đẹp, bên cạnh đó cao su còn có độ bền rất tốt không chỉ đối với riêng cao su được sử dụng để làm nên các vật dụng gia đình mà chất liệu cao su còn làm bên các mảng đời sống khác như: cao su phục vụ cho xây dựng, các loại cao su kỹ thuật và nhiều loại khác nữa .
  Trong những năm qua thì ngành cao su đang phát triển mạnh mẽ bởi lẽ số lượng người tiêu dùng hàng việt ưu tiên sử dụng các sản phẩm làm từ cao su ngày càng phát triển. Các sản phẩm làm từ cao su được ứng dụng khá rộng rãi trong cuộc sống và các sản phẩm về cao su như ron cao su, sản phẩm cao su kỹ thuật đang được ứng dụng rộng rãi, đặt biệt là các loại cao su nhân tạo đang được sử dụng phổ biến.
  [IMG]
  Dự đoán trong những năm sắp tới thì lượng người sử dụng các sản phẩm làm từ cao su sẽ có xu hướng tăng khá nhanh. Sản phẩm gioăng cao su thủy điện hay còn gọi là ron cao su là những sản phẩm được dùng nhiều trong ngành thủy điện, ngành thủy lợi. Có thể nói đây là vật liệu không thể thiếu. Có thể kể tới sử dụng cao su để làm các băng cao su nhằm cản nước. Loại cao su cản nước này mang đặc tính công dụng chặn được tất cả những khối nước xả rơi từ ở cao xuống nên loại cao su này cần mang khả năng có thể chống chịu tốt và đảm bảo chống phá hủy tốt. Khi đó các băng cao su dùng để thực hiện cản nước thường sẽ được đặt ở vị trí các van xả nước, tại đó chúng chịu được áp lực nước khá cao và khả năng chống thấm cực tốt.
  Tùy theo yêu cầu của các công trình thuỷ điện hay công trình về thuỷ lợi mà các vật liệu gioăng cao su thủy điện củ tỏi (tên gọi khác là gioăng cao su chữ P) có các loại hình dạng, loại kích thước gioăng khác nhau và sẽ có các mức tiêu chuẩn kỹ thuật khá khác nhau. Đối với các công trình thuỷ điện, công trình thủy lợi hiện nay thực sự cần có các loại cao su củ tỏi này bởi các khả năng chống chịu áp lực và tính năng chống thấm khá cao của vật liệu này.
  Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TPHà Nội
  Tel: (+84-4) 043 3581636- Fax: (+ 84-4) 043 3581636
  Email: caosuminhanh@gmail.com
Tags: hiennguyen

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam