Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Robot Việt Nam mRobo thành “sao” tại CES 2013

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi DochoiTOSY, 13 Tháng một 2013.

 1. DochoiTOSY New Member

  Với điệu nhảy Gangnam Style nổi tiếng hiện nay mRobo của TOSY Việt Nam đang tham dự triển lãm điện tử tiêu dùng 2013 tại Las Vegas, Mỹ từ 8 – 11/1/2013 trở thành “sao” sáng nhất triển lãm.  Phiên bản mRobo ra mắt lần này được thiết kế đẹp mắt và hiện đại hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. Công nghệ điều khiển chuyển động của robot đã tiến bộ vượt bậc so với năm ngoái. Nếu như trước đây mRobo chỉ nhảy được những động tác đơn giản thì giờ đây mRobo đã thực hiện được những bước nhảy phong phú, mềm mại hơn rất nhiều với những cú giật, lắc hay xoay người đúng nhịp như một vũ công thực thụ.

  Chất lượng âm thanh của mRobo cũng là một bước cải tiến lớn và đã có thể được xếp vào hàng top trong dòng sản phẩm chiếc loa di động trên thế giới chất lượng cao hiện nay. TOSY đã sử dụng một công nghệ đặc biệt để làm gia tăng âm bass; đây là điều cực kỳ quan trọng khi chơi những bài nhạc nhảy sôi động nhằm tạo cảm hứng mạnh mẽ cho người thưởng thức.

  Một trong những điểm kỹ thuật đặc biệt nhất của mRobo lần này chính là ở cánh tay. Với 6 bậc tự do, cánh tay của mRobo có thể trình diễn được những động tác linh hoạt không kém con người; tuy nhiên giá bán lẻ của sản phẩm lại vô cùng hợp lý (199 USD) nếu so sánh với robot hiện đại nhất bây giờ là Qrio của Sony (giá bán 68.000 USD) hay Robot Nao (giá bán gần 20.000 USD) chỉ có 5 bậc tự do ở cánh tay. Tốc độ chuyển động của tay mRobo có thể được coi là nhanh nhất trong tất cả các robot dáng người hiện giờ.

  Hệ thống bánh xe cũng là một điểm cải tiến quan trọng giúp Robot có thể nghiêng người, tiến lui trái phải và quay mượt mà, giống người hơn và dễ dáng phối hợp với nhau thành các cặp biểu diễn.

  Andrea Yee, Giám đốc mua hàng của chuỗi cửa hàng Macy của Mỹ, cho biết: "TOSY thực sự khiến tôi bất ngờ về tốc độ cải tiến và chất lượng của sản phẩm mRobo tại CES lần này. Nhiều khách hàng của tôi đã yêu cầu tôi phải đến xem mRobo trình diễn và bán sản phẩm này trong thời gian tới tại tất cả các cửa hàng Macy trên toàn nước Mỹ".

  Tạp chí Inquisitr của Mỹ đã có một bài viết xếp mRobo vào top 10 những xu hướng công nghệ nổi bật nhất tại CES 2013 với lời nhận xét hóm hỉnh: "Các phóng viên của chúng tôi đã phải đấu tranh quyết liệt để được đến đưa tin về mRobo và xem mRobo trình diễn tại gian hàng của TOSY tại CES năm nay" - Top 10 Tech Trends At CES 2013: Based On Meeting Requests

  [IMG]

  [IMG]
  Derek Hough bên mRobo Việt Nam

  [IMG]
  gian hàng TOSY đông kín

  [IMG]

  [IMG]
 2. DochoiTOSY New Member

 3. DochoiTOSY New Member

 4. DochoiTOSY New Member

 5. DochoiTOSY New Member

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam