Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

rị hôi nách với bài thuốc dân gian hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 22 Tháng tám 2016.

 1. tieubang22 Member

  Bệnh hôi nách là một chứng bệnh ngoài da ấy thế mà nó làm cho không ít người buồn bực đến mất ăn mất ngủ. Điều oái oăm là mùi hôi ấy làm cho người bệnh khó chịu và rất bất tiện khi tiếp xúc với người khác.


  [IMG]

  Nội kinh cho rằng viêm cánh thuộc bệnh của can kinh, can có tà, khí tà lưu ở 2 nách mà gây mùi hôi.

  Dưới đây, xin giới thiệu với bạn đọc 1 vài phương thuốc khử hôi vùng nách dễ dàng để bạn có thể ứng dụng khi cần:

  Bài 1: Tân di, xuyên khung, tế tân, đỗ hành, cảo bản mỗi thứ 4g. Sử dụng giấm gạo để ngâm tất cả những vị thuốc trong 1 đêm cho nở, sau đó cho thêm nước vừa đủ rồi sắc lấy nước đặc. Mỗi đêm trước lúc đi ngủ dùng thuốc này xát vào vùng dưới cánh tay cho tới lúc hết hôi.

  Năm vị thuốc trong phương này đều có vị cay, hương nồng, đồng thời có thể khu phong trừ thấp, hoạt huyết nên sử dụng chữa hôi nách rất hiệu quả.

  >>> chữa hôi nách bằng muối

  Bài 2: Thanh mộc hương (còn gọi mật hương), hoắc hương, kê thiệt hương (tức mẫu đinh hương), hồ phấn (diên phấn) mỗi thứ 30g, tất cả nghiền thành bột mịn.

  dùng vải bọc thuốc lại, để dưới vùng dưới cánh tay hằng ngày cho đến khi không còn mùi hôi. nếu như thường xuyên dùng phương này có thể trị được vĩnh viễn chứng bệnh hôi nách.

  Bài 3: lấy hồ tiêu (hạt tiêu) 14 hạt, hạt nhãn 6 hạt, 2 thứ nghiền mịn, lúc hố vùng dưới cánh tay có mồ hôi thì sử dụng bột đó xát vào. Cách chế phương này rất dễ dàng, hiệu quả điều trị đáng tin cậy.

  Bài 4: gừng tươi đem giã nát, vắt lấy nước cốt bôi vào vùng nách. Hoặc thường xuyên sử dụng gừng tươi xát vào hố nách;

  Hoặc: dùng thanh mộc hương xắt lát ngâm trong giấm 1 đêm, sau đấy đem kẹp dưới vùng dưới cánh tay, hiệu quả khá tốt.

  >>> nơi trị hôi nách uy tín nhất

  Bài 4: phèn chua (khô phàn) đem phi lên rồi tán bột mịn xoa vào vùng nách hằng ngày hoặc khi ra mồ hôi, hoặc sau lúc tắm thì bôi vào nách.

  Không những thế, có thể giảm bớt mùi hôi bằng cách hằng ngày năng tắm rửa, không uống rượu, không hút thuốc lá và chỉ nên ăn ít gia vị có tính kích thích như: tỏi, ớt, hành, kiệu... bởi vì các thứ trên có tác dụng tăng cường tiết mồ hôi, khiến thành phần mồ hôi thay đổi làm cho mùi hôi càng tăng thêm.

  >>> tham khảo thêm: chữa trị hôi nách vĩnh viễn

  Để nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh cơ thể này các bạn có thể tham khảo bài thuốc đông y của thầy thuốc Minh Ngọc rất hiệu quả đã và đang được nhiều người sử dụng

  Lời khuyên: Bạn nên sử dụng thuốc chữa hôi nách tận gốc của lương y Minh Ngọc để cho hiệu quả tốt nhất, trị hôi nách tận gốc trong 1 liệu trình duy nhất.

  Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

  SĐT: 01642329912,01207562218,01664116495

  Website: thuocchuahoinach.com

  Facebook: facebook.com/mptunhien
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam