Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Revilalash - thuốc uống mọc mi,dài mi, dày mi tốt nhất hiện nay của mỹ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi trongtuyen, 6 Tháng bảy 2016.

 1. trongtuyen Member

  thuốc uống MỌC MI REVITALASH ADVANCED 3D - SERUM MỌC MI CAO CẤP  [IMG]
  - thuốc uống mọc mi Revitalash Advanced 3D là dòng Serum đã được FDA của Mỹ chứng nhận là loại sản phẩm cao cấp dành đối với làn mi ngắn và thưa .
  - Revitalash được rất nhiều bạn trẻ đánh giá cao vì hiệu quả của sản phẩm mang lại .

  - 99% quý khách khi áp dụng qua viên uống mọc mi Revitalash mà chúng tôi bồi bổ đều đối với hiệu quả rất tốt , loại sản phẩm giúp cho làn mi dài một bí quyết tự nhiên , cong hơn , dày hơn, sẫm màu một cách mê hoặc nhất .
  - Revitalash Advanced đó là sự kết hợp tinh tế từ rất nhiều loại vitamin và protein chứa trong tự nhiên giúp nhằm kích thích sự tuần hoàn và bồi dưỡng các những chất dinh dưỡng cần thiết cho làm mi , làm cho mi ít đi gãy rụng tối đa .
  - Với Revitalash Advanced 3D của Mỹ sẽ giúp cho làn mi của mọi người trở nên đẹp hơn , dài hơn , cong vút hơn chỉ trong vòng từ 7 - 21 ngày áp dụng .
  - bạn giữ tin được điều đó .Revitalash ADVANCED 3D vỏ hộp bên ngoài có màu xanh đặm sửa đổi về hình ảnh chính của thực phẩm chức năng , chữ Revitalash theo chiều dọc vỏ hộp được dập nổi rờ rất nhám tay , loại sản phẩm được đặt vào 1 khay nhung màu đen .

  - Mua thuốc uống mọc mi revitalash advanced 3d ở đâu ?
  [IMG]

  Hướng dẫn áp dụng Revitalash Advanced 3D :


  - sử dụng ngày 1 lần trước khi đi ngủ (tối), rửa sạch mắt trước khi dùng , không rửa lại mắt trong vòng 8h sau khi sử dụng .

  - Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi.

  - Sau khi thoa thuốc uống lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không được phép chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt.

  Tuyệt đối không sử dụng lượng lớn hơn 1 ngày để mi mọc nhanh hơn.

  Chú ý :

  - Sau khi thoa thuốc uống lên lông mi dùng tay có cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt.
  - Trên thị trường hiện nay về vấn đề thuốc uống mọc mi revitalash giá bao nhiêu là câu hỏi rất nhiều người đang đề ra . hãy yên tâm gọi đến chúng tôi hotline: 0936.102.479 để được tư vấn kỹ hơn
  - áp dụng viên uống mọc mi RevítaLash khoản 3-5 lần các bạn sẽ có cảm giác ngứa ở mí mắt, khi đó là lông mi mới chuẩn bị mọc nhú lên khỏi da đó ! Và một làn mi đẹp bắt đầu xuất hiện. (Theo hiệu quả khảo sát thì hiệu quả thấy rõ sau 2 tuần sử dụng ) .

  - sử dụng RevítaLash tốt nhất khi da mặt khô và sạch. Hãy rửa tay và mặt bằng xà bông và nước sạch trước khi sử dụng RevítaLash.
Tags: 1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam