Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Review thay màn hình lenovo p780 uy tín

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 1 Tháng hai 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Lenovo P780 là thế hệ thứ ba trong suốt dòng sản phẩm "pin trâu" của Lenovo. So với hai thế hệ Về trước , Lenovo P780 tiếp chuyện xuể Sửa sang dung lượng pin lên đến 4.000 mAh đồng thời có những cải thiện về thiết kế , mành mành , bộ vi xử lí , camera Song chớ chi bán cũng tăng lên. Lenovo P780 nhỡ xuể nhà làm ra bán ra thịt thà Việt Năm tước phong Công vào thay màn hình lenovo p780 giữa Tám chữ 8 với giá niêm yết là 6 , 49 triệu cùng ( thực tế nườm nượp cửa hàng đương bán giá rẻ hơn chừng trên nửa triệu cùng ). Nó là sản phẩm thứ ba trong dòng pin trâu của Lenovo sau hai anh đàn anh và .

  Trong hệ thống sản phẩm của Lenovo , ngoài thòng K ( như K860 và K900 ) là máy cao cấp , các dòng máy đương Đã của hãng này gồm dòng A , S và P đều là những sản phẩm 2 SIM giá rẻ hay là tầm trung nhắm tới danh thiếp nhu cầu khác nhau. Các sản phẩm dòng A của Lenovo như A706 và A390 là những máy cấp thấp chớ chi rẻ nhất; thòng P như P780 là máy "pin trâu"; dòng S như S890 và S920 là những máy nhắm đến nhu cầu giải trí có thiết kế thưa và cấu hình mạnh mẽ hơn. Chiếc Lenovo P780 có khá Đông cải tiến so với danh thiếp thế hệ đàn anh P700i và P770. Điện thoại này đặng cập nhật một số nhân tố phù hợp với xu hướng smartphone Android hiện nay gồm mành mành lớn 5 inch , bộ xử lý lõi tứ và camera 8MP. Tuy nhiên , những sửa đổi cho tiến bộ hơn trên cũng khiến mức giá mà của máy có xu hướng gia tăng so với bình thường đáng kể đến 6 , 49 triệu cùng , đắt hơn khá Đông so với hai thế hệ xưa và tiệm cận mức phải chi của nườm nượp sản phẩm đáng chú ý hiện tại của danh thiếp hãng to như , thường . Vậy có những lý do nào để chúng tôi chọn Lenovo P780?

  Hai huynh thòng P thế hệ xưa của Lenovo là P700i và P770 hử nổi đánh giá đều đếch có ưu thế về hình thức. Nhưng yếu tố nè trên Lenovo P780 thoả nổi cải thiện dồi dào so với thế hệ xưa của nó. Mão máy của P780 thoả thưa hơn , đặc biệt là tấm vỏ kim khí phía sau khiến máy dòm bóng bẩy , đẹp và chắc chắn hơn hẳn.

  Tuy nhiên chốc so sánh với danh thiếp smartphone khác , Lenovo P780 hãy là sản phẩm cồng kềnh với tai máy dày ( 10 mm ) và nặng ( 176g ) vì chưng cục pin dung lượng quá lớn đến 4.000 mAh , cấp cặp dung lượng pin làng nhàng trên các smartphone bây giờ nay. ví như thứ lỗi nhân tố dày và nặng bởi chưng pin , chiếc P780 là smartphone Android có thiết kế Các quy định hiện giờ nay: mành mành to không sai xu hướng , danh thiếp góc bo tròn Cần phải nắm đếch có cảm giác cấm cảu ở gan bàn tay , đằng mặt trước sử dụng 3 phím cảm ứng ( menu , home , back ) và chung quanh cạnh máy có dùng làm thức ăn viền giả kim khí đặt trang trí.
  [IMG]
  Máy tặng cảm giác láng tay và vững chắc lát cầm. Tấm vỏ kim loại đằng sau xuể phay có vân ngó khá bắt mắt. Tấm vỏ này phủ cỡ 80% mặt sau , có khả năng tháo ra đặt thay SIM và thẻ nhớ ngoài thay mặt kính lenovo p780 mà không cần đổ pin. Thẻ nhé ngoài là phụ kiện Hầu như ép phải có trên P780 do bộ nhớ sơ cấp của máy chỉ có tổng cộng 4GB nhưng khuẩn đến 3GB cho hệ điều hành cùng danh thiếp vận dụng ghim sẵn của nhà làm ra nên chỉ còn độ 1GB dành biếu người dùng. Đây rỏ rành là điểm lỗi thời của P780 do nhiều smartphone tầm giá này hiện nay có bộ nhớ trong 8GB.

  Các phím và cổng kết nối của P780 đặng Xếp đặt ở cạnh phải và nóc máy. Phím nguồn nằm trên tốc máy đồng giắc cặm tai phôn 3.5mm và cổng micro-USB có nắp đậy. Phím âm lượng nằm ở bên trên rìa phải. Các phím nào đều hoạt động tốt , dễ bấm.

  nói chung , P780 có Bài xích cải thiện dồi dào đi thiết kế so với hai sản phẩm thế hệ cũ dòng P của tớ mặc dù hẵng có một vài điểm hạn chế như camera phía sau lồi và nắp che cho cổng micro-USB khiến tặng việc cắm sạc hơi bất tiện.

  Màn hình

  Việc Lenovo trang bị mành mành 5 inch quãng phân giải HD ( 1280 x 720 pixel ) thực sự là nâng cấp quan trọng của P780 so với danh thiếp máy thế hệ xưa trong thòng P và trong suốt so sánh với danh thiếp sản phẩm cùng kiếm chớ chi của các hãng khác. Màn hình to giúp tặng việc lướt web , chơi game , xem phim và sử dụng danh thiếp chức năng trên fone thoải mái và rộng rãi hơn.

  Về chất lượng , mành đạt mật độ điểm ảnh 294 PPI của Lenovo P780 nổi xếp vào diện khá hiện nay nếu xét thuần túy đi mật độ điểm ảnh , nhất là chốc so sánh với danh thiếp máy cùng kiếm chớ chi của các hãng lớn , ví dụ Samsung Galaxy Win ( 199 PPI ) , HTC One SV ( 217 PPI ) thường Sony Xperia L ( 228 PPI ).

  Khi sử dụng thực tế , mành mành của máy có chừng sáng khá cao , chúng tôi bình thường chỉ bật khoảng 60% cỡ sáng trong suốt hầu hết thời kì sử dụng. Khi so sánh với chiếc LG Optimus LTE và chiếc ( cả hai cùng có mành 4.7 inch quãng phân giải HD ) , chất lượng màu sắc và chừng sắc nét của Lenovo P780 Đại khái không có gạt bỏ người dị biệt đáng kể. Tuy vậy , mành mành của phôn "pin trâu" này có một điểm hạn chế bé là bị bóng. Điều nè có tác động đến một điều gì đó đến chất lượng hiển thị chập sử dụng , nhất là chập xem ngoài trời.
  Một số bức ảnh và clip thực hiện từ P780 ( bấm vào ảnh đặt coi chừng to hơn ):

  Phần mềm mỏng và các tính năng

  Lenovo P780 sử dụng phiên bản hệ điều hành Android 4.2 khá mới ( mới nhất là bản Android 4.3 ) và nổi nhà làm ra đưa vào một số Bản năng cùng với giao diện người dùng riêng.
  Mời anh em tham khảo bảng giá thay mat kinh lenovo tốt nhất tại Điện thoại số.
  Ngoài những phần mềm việc quen thuộc của Google thường xuyên xuất hiện trên danh thiếp thiết bị Android ( YouTube , bản đồ Google Maps , trình duyệt , Chrome , lịch … ) , máy thắng ghim sẵn 6 bộ giao diện ( theme ) đặt biếu người dùng thay đổi và một số tiện ích của Lenovo như phương tiện quản lý pin , phần mềm văn phòng Kingsoft Office , la bàn , phần mềm CamCard đặt lưu mau số giao thông từ danh thiếp , hứa bây giờ tắt bật máy , đèn pin và ghi âm.

  chức năng hai SIM của máy cũng tương tự danh thiếp fone của Lenovo chúng tôi có bài đánh giá gần đây như Lenovo S720 thường P770. Người dùng có thể để ưu tiên gọi , gửi tin hay kết nối dữ liệu từ một trong suốt hai SIM. Bên rìa đó , chức năng gọi điện đương có một số tính năng khá thú vị gồm tự động tăng âm lượng lát để máy trong túi , giảm chuông chập người dùng nhấc điện thoại lên và tự động trả lời cuộc gọi hồi đưa máy lên hoạ mà không cần vuốt vào mành mành. Khi thí nghiệm trên trong thực tế , Bản năng tự động trả lời cuộc gọi lúc nhắc máy lên hoạt động tốt Song hai Bản năng đương Đã thì gạt bỏ người khác biệt không rõ rệt lắm.

  Kết luận

  Chiếc P780 nổi cải thiện rất nhiều về hình thức thiết kế so với các thế hệ cũ của nghỉ Song rỏ rành yếu tố mà Lenovo muốn nhấn mạnh ở phôn ni là thời lượng pin trâu , dung lượng gấp cặp danh thiếp smartphone làng nhàng ngày nay. Ngoài chi tiết pin , mành lớn 5 inch cỡ phân giải HD cũng là ưu thế của máy chốc so sánh với danh thiếp sản phẩm cùng kiếm giá.

  Việc lựa chọn smartphone lùng giá như 6 triệu đồng bây giờ đếch phải là việc dễ dàng vì chưng thừa thãi tuyển trạch. Sản phẩm của các hãng to có khả năng kể đến Samsung Galaxy Win , HTC One SV , Sony Xperia Go , LG Optimus L7 II , Nokia Lumia 720 hay là chiếc Lumia 625 ( sắp ra mắt vào đầu Tám chữ 9 ). Các thương hiệu bé hơn cũng có một số lựa chọn như OPPO Find Way , Find Mirror năng Hkphone Revo Lead. Nhìn chung , sản phẩm của danh thiếp hãng to có cấu hình phần cứng liệt bại hơn so với sản phẩm đồng tìm chớ chi của danh thiếp thương hiệu nhỏ. Đó là lý do sản phẩm của danh thiếp hãng có thương hiệu kém hơn vẫn có thời cơ trên thịt smartphone hiện nay.

  Nếu bạn chẳng lăn tăn về vấn đề thương hiệu , muốn có sản phẩm mành to hiệu năng tốt ở mức phải chi rẻ thời Lenovo P780 là một trong mệnh danh thiếp tuyển trạch bây giờ. Chọn nghỉ bạn sẽ có thời kì pin tốt Song cái phải chi tráo lại là ý với cảnh trần máy lượm và nặng hơn.

  Nguyên nhân màn hình mong manh
  Thay cảm ứng smartphone ngày nay đang tồn tại rất hiện hữu, vì màn hình cảm ứng là bộ phận quan trọng và nó là nơi chúng ta tác động quan trọng nhất. Đặc biệt là riêng với những sản phẩm smartphone hiện đại thì phần màn hình cảm ứng rất “dễ vỡ” nếu không tỉ mĩ thì việc thay màn hình smartphone là chuyện rất dễ xảy ra.

  Có nhiều khả năng khiến mặt kính bị hỏng, cả người dùng lẫn nhà sản xuất. Tai nạn thường xảy phải đối với người dùng điện thoại là làm rớt máy, đó là có thể dẫn tới trầy xước, hoặc hỏng bể màn hình. Chiếc điện thoại của bạn cũng thường khiến bị sự cố nếu cất trong hành trang với các loại vật dụng to, nặng, có thể đặt bên gối lúc nghĩ ngơi. Sức ép lên điện thoại dẫn đến làm cho màn hình hỏng kết nối. Đôi khi chỉ một vết nứt rất nhỏ ở khung là đủ dẫn đến cảm ứng loạn, mất cảm ứng.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin