Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Review - iOnline (Tranh tài iOnline - Sánh vai Galaxy S4)

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi hoamai08, 8 Tháng tư 2013.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hoamai08 Member

  (Tranh tài iOnline – Sánh vai Galaxy S4) Rink gii thưởng khng cùng iOnline

  Đi vi nhng thành viên BQT, vic la chn các gii thưởng cho s kin iOnline luôn được cân nhc rt k lưỡng bi đây không nhng là phn quà xng tm giành cho nhng người đng cp nht mà còn là li tri ân ca iOnline mun gi ti toàn b cng đng game. Sau rt nhiu suy nghĩ và bàn lun, chúng tôi cũng đã chn được b gii thưởng hi t tt nht các tiêu chí ca chương trình.


  Gii đc bit ca chương trình được mnh danh là “Chiếc đin thoi ca năm” – Samsung Galaxy S4. Đi cùng vi thương hiu Samsung danh giá, chiếc đin thoi này s hu rt nhiu tính năng vượt tri như màn hình 5 inch full HD hin th cc mượt và t nhiên, hiu sut cao, chip thế h mi, camera kép chp nh n tượng… Mc dù phi đến cui tháng 4/2013 siêu phm này mi có mt trên th trường nhưng hin ti vi các ưu đim trên, Galaxy S4 đang làm chao đo rt nhiu trái tim yêu công ngh.

  [IMG]

  Gii nht và gii nhì cũng là các đin thoi có sc hút rt mnh trên th trường hin nay: Samsung Galaxy S3 Mini và Galaxy Y. Tuy đã ra mt 1 thi gian nhưng 2 chiếc đin thoi này không h có du hiu “gim nhit” trên th trường di đng. Mang thiết kế tinh tế và s dng h điu hành Android thông minh, iOnline tin rng bn s bt ng vi nhng tri nghim “chm , chm, vut” khi đu trí trong các ván bài cùng đi th.


  [IMG]


  Ngoài b gii thưởng nht nhì đc bit trên, iOnline mun giành điu bt ng ti cho các bn thiếu 1 chút may mn khi ghép ch chm hơn gii 3. Không còn là th cào đơn thun 500k như các s kin ln trước, iOnline đt riêng 2 "sut" gii 3 vi phn thưởng là Gionee Pocket. Tuy mang mt thương hiu mi nhưng chiếc đin thoi này cũng đã thuyết phc người s dng bi các tính năng gii trí mnh như truy cp Internet nhanh chóng, chơi game cc đã.

  Ngoài ra, hàng chc th cào tr giá 200k và các gói Gold giá tr ln cũng đang đi ch ch nhân ca mình.

  Tt c phn thưởng đu sn sàng, vy còn đi ch gì na, hãy cùng đua tài đ ghép ngay t khóa ca tun 1 nào.

  Chúc may mn!!!
  BQT
 2. hoamai08 Member

  DANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG TUẦN 1

  1 tuần khởi tranh đầy sôi nổi của sự kiện Tranh tài iOnline – Sánh vai Galaxy S4 đã đã chính thức được khép lại vào lúc 23h59 phút ngày chủ nhật 07/04/2013. Và iOnline đã tìm ra những người chiến thắng đầu tiên đầy xuất sắc.


  Chúng tôi xin công bố danh sách trúng thưởng tuần 1:


  [IMG]  Xin chúc mừng các game thủ may mắn nhất tuần này.

  Tuần 2 của chương trình đã chính thức bắt đầu với từ khóa “GALAXY S4”. Hãy nhanh tay thể hiện tài năng của mình để nhận được những phần quà sành điệu nhất từ iOnline nhé.

  [IMG]  Chúc các game thủ thành công!
  BQT
 3. hoamai08 Member

  Quá bt ng và xúc đng trước tin mình là người may mn đu tiên nhn chiếc đin thoi SAMSUNG GALAXY S3 MINI, anh Nguyn Ngc Hin (hienhaduy - 841672548182) chia s "Anh git mình khi v anh báo tin có người gi đin trao thưởng, anh không tin ni vì đơn gin anh ch nghĩ chơi game đ.... gii su" :D


  [IMG]

  Và anh đã chia s nim vui ngay trên face cá nhân ca v anh (vì anh không có face) vi bc nh "n tượng" ngay sau khi biết tin. Các mem hãy chúc mng và chia s nim vui vi anh y nhé ^^

  iOnline - (Tranh tài iOnline – Sánh vai Galaxy S4) DANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG TUẦN 1
 4. hoamai08 Member

  iOnline xin chúc mng các các mem dành được gii thưởng đu tiên ca iOnline: iOnline - Tranh tài iOnline, sánh vai Galaxy S4

  S kin "Tranh tài iOnline, sánh vai galaxy S4" bước vào tun 2 vi nhiu gay cn cùng t khóa “Galaxy S4”. Rt nhiu cơ hi trúng nhng phn quà sành điu, hp dn đang ch đón các bn đó.

  Hi các cao th ca iOnline, hãy tiếp tc khng đnh bn lĩnh ca mình sân chơi đng cp này!
 5. hoamai08 Member

  TRAO GII MR AND MISS IONLINE


  Vy là thi khc hi hp nht đã đến. Ai s được vinh danh “MR and MISS iOnline 2013” đây???

  Trong hơn 2 tun cuc thi din ra đy gay cn, BQT chúng tôi đã nhn được hơn 150 nh d thi ca các nam thanh n tú đến t khp mi min trên c nước. Mi người mt v, tài sc đu vn toàn và xng đáng đ “đăng quang” trong ngôi v cao nht trên đu trường sc đp và trí tu ca iOnline. Tuy nhiên, vì s lượng phn thưởng có hn nên BQT đã phi cân nhc và suy nghĩ rt k lưỡng đ đưa ra kết qu cui cùng.

  Và không đ mi người ch đi lâu, BQT xin công b ngôi v cao nht Mr and Miss iOnline 2013 thuc v chàng trai và cô gái xinh đp và đáng yêu bn Nguyn Thái Hưng và bn Dương Nguyt. H đã là nhng người chiến thng vi s ng h ln nht t cng đng iOnline. Các bn hãy cùng iOnline đim li thông tin ca các bn y nào.

  Miss iOnline 2013

  H tên : Dương Nguyt
  Sn: 13/12/1996
  Đa ch ; th xã Qung Yên-Qung Ninh
  Link fb: https://www.facebook.com/vit.xenhgai
  Nick ionline : nguyet_candy
  Like: 999

  [IMG]

  Mr iOnline 2013

  H và tên: Nguyn Thái Hưng
  Sn:1992
  Nick ionline: thaihungvodoi
  Facebook: Zën | Facebook
  Tính cách: Năng n, yêu đi, chưa có người yêu :)
  S thích: Nghe nhc, lên thư vic , ung cafe và chơi iOnline
  Like 285


  Xin chúc mng các tân “nam vương và hoa hu” ca iOnline. Mi bn s nhn được phn thưởng là 01 th cào đin thoi tr giá 500.000 VND.
 6. hoamai08 Member

  TƯỜNG THUT TRC TIP – L TRAO THƯỞNG TUN 1  Chiu 10/04/2013, ti tr s ca iOnline đã công khai t chc “L vinh danh cao th tun 1” vi s có mt ca 2 game th: Anh Nguyn Ngc Hin (hienhaduy – 01672548182) – trúng đin thoi Samsung Galaxy S3 mini và anh Trn Viết Tường (vtuong7882 - 0976739956) đã đot gii 3 ca chương trình vi gii thưởng đin thoi Samsung Gionee Pocket.

  Đúng 14h00, l trao gii đã sn sàng vi đy đ băng rôn, khu hiu, hoa và gii thưởng-tt c ch ch s xut hin ca 2 game th

  [IMG]


  14h30, 2 game th đã có mt ti tr s ca iOnline

  [IMG]

  Anh Nguyn Ngc Hin gii nht (Samsung S3 Mini) ngi bên phi và anh Trn Viết Tường gii ba (Gionee Pocket) ngi bên trái.


  15h00p, l trao thưởng tun 1 chính thc bt đu. BQT thông báo cơ cu gii thưởng “Tranh tài iOnline – và li chúc mng nhit thành nht đến 2 siêu cao th ca tun 1: Anh Nguyn Ngc Hin (nht tun 1) nhn Samsung Galaxy S3 Mini và anh Trn Viết Tường(gii ba)– nhn gii đin thoi Gionee Pocket.

  [IMG]

  15h15p: Các game th kích hot phn thưởng t BQT và cài đt luôn iOnline vào máy mi ly hên.

  15h15p: BQT trò chuyn thân mt vi các game th

  Anh Hin chia s: “Mình chơi iOnline dường như đã thành mt thói quen trong nhng lúc rnh ri. Gn bó vi iOnline gn 1 năm ri đy. Công vic ca tôi nhiu khi phi lái xe đường dài và ch đi khách hàng, nên c nhng lúc y li b iOnline ra chơi – thy thi gian trôi qua vùn vt. Nhiu khi khách hàng ra ri nhưng vn đang chơi dang d, khách hàng cũng thông cm ch tôi mt chút (cười ln)

  Còn anh Tường tâm s: Khi biết mình đot được phn thưởng ln, người đu tiên anh chia s là v anh. Anh bo " Hôm nay va có hoa, va có quà mang v tng v, chc cô y s bt ng và hnh phúc lm ^^”

  16h00p: L trao thưởng tun 1 đã kết thúc trong ngp tràn nim vui chiến thng. Các game th đu cm thy hài lòng và phn khi vì phn quà mà mình nhn được. Chia tay BQT 2 anh còn ha s quyết tâm quay li tr s ca iOnline đ nhn thưởng mt ln na.

  Như vy các l vinh danh và trao thưởng ca tun 1 đã din ra ti tng hành dinh ca iOnline; vi các bn trúng thưởng xa không th đến tham d, BQT s gi quà qua đường bưu đin.

  Bước vào chng tiếp ca cuc thi, bn t tin mình s là người sưu tp đ và sm nht b ch “GALAXY S4” và đot Samsung Galaxy S3 Mini tr giá 8 triu đng?

  Hãy quyết tâm và th hin bn lĩnh ca mình, phn thưởng tun 2 đã được iOnline chun b sn sàng cho người xng đáng nht.

  Chúc các bn may mn!!!

  BQT
 7. hoamai08 Member

  Khuyến Mãi Ngày Vàng – Tiếp Sc Tun 2  Chng kiến nim vui sướng, xúc đng và s bt ng khôn t ca các cao th may mn nhn gii khng t tun 1, không khí ca s kin li càng được khuy đng náo nhit và sôi ni hơn bao gi hết . Ngày kết thúc tun 2 ca s kin “Tranh tài ionline – sánh vai Galaxy S4” nay đã cn k. Ai s là ch nhân may mn tiếp theo ca Siêu dế Sam Sung GALAXY S3 mini? Câu hi này hin vn đ ng, ch đi li gii đáp t cao th mi min!

  [IMG]

  Đng hành chy nước rút v đích cùng các cao th, iOnline m chương trình Khuyến Mãi Ngày Vàng – Tiếp Sc tun 2: Chương trình din ra t 00h00p - 23h59p, ngày 12/04/2013, tng ngay 150% giá tr khi khách hàng np Gold trên tt c các kênh thanh toán ca iOnline (SMS, th cào, IAP, Paypal)

  “Gold v đy túi - dế khng v tay”
  - Nhanh nhanh np Gold thôi nào !!!

  BQT
 8. hoamai08 Member

  Chỉ còn 3 ngày nữa là kết thúc tuần 2 của sự kiện TRANH TÀI IONLINE – SÁNH VAI GALAXY S4 với từ khóa là GALAXY S4 – tên giải thưởng đặc biệt của sự kiện.ư

  Và hôm nay ngày 12/4, iOnline đang có chương trình khuyến mại đặc biệt trong cả ngày với mức khuyến mại 150% với tất cả các hình thức nạp gold. Song song với chương trình KM này thì khả năng rớt chữ cũng cao hơn vì vậy các bạn hãy tích cực tranh tài để sở hữu em Galaxy S3 mini của tuần 2 nào

  [IMG]

  Tải game về máy chơi thỏa thích: iOnline - Tranh tài iOnline, sánh vai Galaxy S4
 9. hoamai08 Member

 10. hoamai08 Member

  Thi gian còn li ca tun 2 TRANH TÀI IONLINE _ SÁNH VAI GALAXY S4 không nhiu, ch cn vài gi na thôi....iOnline ghi nhn được rt được rt nhiu bn đã ghép gn đ t khóa GALAXY S4, ch thiếu 1,2 ch na thôi. Tt c đu háo hc và nuôi hy vng là ch nhân ca b gii thưởng hp dn t iOnline.

  Còn ch gì na, hãy nhanh tay nhc dế và chơi game thôi, thi gian không còn nhiu đâu, các mem nhanh tay truy cp vào đa ch iOnline - Tranh tài iOnline, sánh vai Galaxy S4 nhé

  Chúc các bn may mn
 11. hoamai08 Member

  Giải thưởng tuần này sẽ về tay ai???

  Hãy nhanh tay sưu tập bộ chữ GALAXY S4 để có cơ hội rink GALAXY S3 MINI cùng bộ giải thưởng có giá trị nhé :)
  Không còn nhiều thời gian đâu bạn, nhanh lên thôiiiiiiii

  [IMG]
 12. hoamai08 Member

  DANH SÁCH TRAO THƯỞNG TUN 2(Tranh tài iOnline – Sánh vai Galaxy S4)


  Trong sut 2 tun chy nh kin, fanpage chính thc ca iOnline (facebook.com/game.ionline) đã nhn được khá nhiu phn hi ca các bn. Tt c đu háo hc thông báo cho iOnline mi khi nhn được thêm 1 ch cái và cùng nuôi hy vng đ đng lên bc vinh quang ca iOnline.


  Và thi khc vinh danh nhng người chiến thng ca tun 2 đã đến. iOnline xin công b danh sách trao thưởng tun này

  Gii nht:01 đin thoi SS Galaxy S3 Mini

  luongthehuan 841642801419

  Gii nhì: 01 đin thoi SS Galaxy Y

  haulinhx 84937971988


  Gii ba : 02 đin thoi Gionee


  hrom76 84909078076
  bbjn111 84902704906

  Gii tư: 05 Th cào 200K/1.000.000 Gold


  hanhgiacodoc 84982996222
  ngocxinh1 841674111866
  thuyhoang86 841655373539
  haohao0808 84903880855
  mrdungvt 84977999904

  Gii may mn: 1.000.000 Gold

  khovilon 84984408338
  hotline 84942936886
  beny123 84933899678

  Xin chúc mng các game th xut sc nht tun 2 ca iOnline. iOnline s tiến hành liên lc vi các bn ngay trong bui sáng ngày hôm nay (15/04/2013) đ tiến hành trao gii.

  Tun 3 ca iOnline đã bt đu vi t khóa “SAM SUNG”. Hãy nhanh tay sưu tp ch đ tr thành ch nhân ca smartphone cc đnh Samsung Galaxy S3 Mini nhé.

  Chúc các bn may mn!
  BQT

  Hotline: 1900 585868
 13. hoamai08 Member

  Vào loa làng cập nhật danh sách trúng thưởng tuần 2 của sự kiện ”Tranh tài iOnline – sánh vai galaxy S4”

  [IMG]


  Tải ngay game về chơi để bạn cũng có mặt trong danh sách của tuần 3 nhé: iOnline - Game danh bai tren di dong hot nhat Viet Nam
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam