Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Review chỉnh răng hàm hô bằng phẫu thuật mới 2016

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 22 Tháng một 2016.

 1. ngoctrinh123 Member

  Cho mình hỏi review phẫu thuật chỉnh hàm hô tại tp.HCM. Tại mình định đi phẩu thuật hàm hô nhưng thấy nhiều nơi làm quá không biết thực hư ra sao. Ai biết thì cho mình xin review tại Tp.HCM nhé. Xin cảm ơn. (Tú Tiền – Tiền Giang).
  Trả lời
  Chào bạn!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sao
  Với tình trạng hô do xương hàm trên phát triển mạnh làm mất cân đối, thì hiện nay, biện pháp duy nhất có thể khắc phục là phẫu thuật hàm hô. Với một lần thực hiện duy nhất, kết quả phẫu thuật sẽ được duy trì lâu dài trọn đời, tuy nhiên đây là một ca phẫu thuật tương đối khó, đỏi hỏi công nghệ và tay nghề cao của bác sĩ để cho kết quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn.
  [IMG]
  Review phẫu thuật chỉnh hàm hô tại tp.HCM

  Để biết được các thông tin về review phẫu thuật chỉnh hàm hô tốt thì bạn nên chọn địa chỉ thực hiện đảm bảo các điều kiện là:
  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi, chuyên môn sâu về hàm mặt và có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ phẫu thuật hàm hô thì mới chắc chắn mang lại cho bạn kết quả cao như mong đợi với khuôn hàm cân đối hơn.
  • Thực hiện tại bệnh viện và đảm bảo phải trang bị tối thiểu: máy chụp X quang thế hệ mới chụp cấu trúc xương xương hàm, máy cắt gọt xương không sang chấn, phần mềm phân tích khuôn mặt giúp khách hàng xem trước hình ảnh phẫu thuật.
  Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc trước tiên bạn sẽ được bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chụp X quang kỹ thuật số Cone Beam CT. Kết quả lấy từ việc chụp phim sẽ được mô phỏng bằng hệ thống Vectra 3D cùng với công nghệ phân tích OMS của Mỹ. Bác sĩ sẽ tiến hành lập phác đồ điều trị phẫu thuật xương hàm trên dựa trên kết quả phân tích và sự thảo luận với bệnh nhân để có thể chỉnh hình được gương mặt yêu thích cho khách hàng.

  [IMG]
  Để chỉnh hình hô hàm trên bác sĩ sẽ thực hiện cắt tiền đình hàm, nhổ hai răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau, rồi cố định bằng nẹp vis.

  QMột ca phẫu thuật chỉnh hô móm thường diễn ra trong 1h30-2h đồng hồ. Bác sĩ sẽ băng quanh vùng vết thương bằng băng chuyên dụng trong vòng 7 ngày đầu nhằm cố định vững chắc xương hàm, tránh các trường hợp va đập xảy ra.Tất cả những gì bạn cần làm là dùng thuốc và chăm sóc vết thương theo chỉ định của bác sĩ để vết thương nhanh lành. Sau 7-10 ngày bạn sẽ được cắt chỉ và hàm của bạn sẽ dần ổn định, cân đối hơn.  >>> Xem nguồn bài viết: Phẫu thuật hàm móm hô bằng công nghệ mới nhất 2016

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam