Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Rèn Luyện anh văn nên khởi đầu từ đâu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi imapgc2, 15 Tháng một 2016.

 1. imapgc2 Member

  Học anh văn bắt đầu từ đâu để làm bằng anh văn?

  Có một số người không biết học anh văn bắt đầu từ đâu để có thể lam bang anh van tuy nhiên lời khuyên trước khi bắt đầu học anh văn từ đâu thì bạn phải xem lại kiến thức của bạn dang nằm ở chừng độ nào, bạn cần khả năng gì của anh văn, bạn muốn anh văn để sử dụng cho mục đích gì? Để bắt đầu học anh văn bạn nên sử kiểm tra rồi hãy hỏi.


  [IMG]

  Từ trước tới nay thì anh văn luôn là ngôn ngữ quan trọng vì hầu như quờ quạng các nước trên thế giới đều dùng anh văn nên nếu bạn thiếu anh văn thì như thế bạn thiếu một phương tiện giao thiệp cho bạn thân mà khi không thể giao thiệp được thì bạn khó có thể làm gì được chứ nói gì để trở nên một người thành công tỏng công việc hay trong những linh vực nào đó. Bạn thử nghĩ mà xem một ngày nào đó bạn đang đi trên đường bỗng gặp những người bạn của bạn ở nước ngoài họ giao thiệp mà bạn không thể đáp được thì bạn sẽ mất đi một thời cơ để có thể giao lưu và làm việc.

  Tiếng anh là tiếng nói luôn quan trọng nhưng làm bằng anh van thì càng quan yếu hơn vì nó giúp bạn đánh giá và mô tả trình độ bang anh văn của bạn ở mức độ nào. Nếu bạn có khả năng anh văn nhưng nếu bạn khong có một bằng cớ nào để chứng tỏ khả năng anh văn đó thi bạn cũng không được ưng vì đôi lúc tầng lớp cần có nhưng cái chuẩn mực để giúp đánh giá khả năng của bạn đến đâu đang ở mức độ nào và bằng anh văn cũng vậy.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam