Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Rèm văn phòng làm nên đẳng cấp của doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hiennhan12, 22 Tháng tám 2015.

 1. hiennhan12 Member

  Một vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay ngoài máy tính, bàn làm việc...còn có rèm văn phòng,những tấm rèm này có tác dụng ngăn ánh sáng vì đa số các văn phòng đều thiết kế với cửa kính lớn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giảm tiếng ồn hiệu quả và điều chỉnh độ sáng rất tiện lợi.
  [IMG]

  hình ảnh. rèm văn phòng.
  Đây là sản phẩm rèm cửa được sử dụng rất nhiều hiện nay, nhất là ở các văn phòng công ty, Loại rèm này được sản xuất từ Polyester tráng nhựa nên khả năng cản sáng cũng như cách nhiệt tốt, Nhưng do đặc thù về nguyên tắc hoạt động của loại rèm này được chia thành nhiều lá nhỏ xếp xen kẽ nhau nên tạo thành nhiều khoảng hở, Tuy những khoảng hở này không cho phép ánh sáng đi qua, Nhưng loại không thể ngăn nhiệt qua lại, đó cũng chính là lý do khả năng cách nhiệt của loại rèm này còn hạn chế mặc dù chức năng cản sáng rất tốt.
  Như vậy Chúng ta có thể thấy rằng, rèm văn phòng đều có thể cản sáng cách nhiệt ở mức tối ưu trở nên, Chính vì thế tùy vào từng địa điểm và mục đích cụ thể mà chúng ta cân nhắc lựa chọn loại rèm văn phòng cửa sao cho phù hợp nhất.
  Để chọn được loại rèm phù hợp với văn phòng của bạn các bạn có thể xem tại remcuaxinh.vn với kinh nghiệm lâu lăm uy tín chất lượng giá cả hợp lý ngoài ra rem cua xinh còn rất nhiều các loại rèm cửa khác như rèm vải,rèm roman,rèm quấn,rèm sợi...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam