Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Rèm Cuốn, Rèm Vải – Hai Đối Thủ Của Rèm Lá Dọc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lanhnhubang107, 13 Tháng một 2016.

 1. lanhnhubang107 New Member

  Đã từ lâu, mỗi khi nhắc đến rèm văn phòng là người ta nghĩ đến ngay rèm lá dọc, bởi vì rèm lá dọc chủ yếu dùng cho không gian văn phòng và các văn phòng cũng dùng rèm lá dọc là chính. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, tư tưởng, thị hiếu của mọi người cũng dần thay đổi, rèm lá dọc đã được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau và các văn phòng cũng đã sử dụng rất những loại rèm khác.
  Thị trường rèm văn phòng hiện nay khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã và màu sắc. Có thể thấy, loại rèm nào cũng có thể được sử dụng cho văn phòng, nhưng có lẽ, rèm vải và rèm cuốn chính là hai loại rèm được sử dụng nhiều nhất. Trong khi đó, rèm lá dọc đang mát dần lợi thế của mình bởi thiết kế có phần rườm rà, khi sử dụng dễ phát ra tiếng ồn, ngoài ra, việc vệ sinh cho rèm lá dọc cũng mất khá nhiều thời gian.
  [IMG]
  Rèm vải đẹp cho văn phòng.
  Rèm vải là loại rèm cao cấp được sử dụng cho mọi không gian, mọi đối tượng, chính vì vậy đây chính là loại rèm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong việc trang trí nội thất, những chiếc rèm vải luôn được đánh giá cao nhất về cả giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng. Với không gian văn phòng, rèm vải đang dần dần chiếm ngôi vị hàng đầu. Những chiếc rèm vải góp phàn làm mềm mại cho không gian, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi tạo hiểu quả cao cho công việc.
  Không giống với những không gian khác, văn phòng là nơi yêu cầu cao về sự lịch sự, hiện đại và hơn hết là công năng sử dụng. Chính vì vậy những chiếc rèm vải cho văn phòng không càn quá càu kì, hoa mỹ, bạn chỉ cẩn lựa chọn những loại rèm vải đơn giản, gọn gàng, có khả năng che nắng, cản sáng và cách âm tốt.
  [IMG]
  Rèm cuốn đẹp cho văn phòng.
  Nếu rèm vải là loại rèm rườm rà nhất thì rem cuon chính là loại rèm đơn giản nhất. Những chiếc rèm cuốn với thiết kế đơn giản, che nắng cản sáng tốt chính là loại rèm phù hợp với tiêu chí, đơn giản, gọn nhẹ và hiệu quả của không gian văn phòng. Bên cạnh đó, với thiết kế đơn giản, nên giá của những chiếc rèm cuốn cũng rẻ hơn rất nhiều so với những loại rèm khác, đây chính là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo cho bạn trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.
  Có thế thấy, với nhiều đặc điểm nổi bật về thiết kế, công năng, và tri phí bỏ ra, cùng với những hạn chế mà rèm lá dọc mang lại cho không gian, những chiếc rèm vải, rèm cuốn đang dần trở thành sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho không gian văn phòng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam