Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Rèm cửa gỗ lá dọc với nhiều ứng dụng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haphamtt, 21 Tháng bảy 2016.

 1. haphamtt New Member

  Qúy vị đã quá quen thuộc với hình ảnh rèm cửa gỗ ngang truyền thống, muốn tạo sự khác biệt và thật ấn tượng cho căn phòng bằng bộ rèm gỗ dọc tự nhiên. Sản phẩmrèm cửa gỗ lá dọc thích hợp với những khung cửa sổ tại phòng khách, phòng làm việc hay tạo không gian kín đáo, riêng tư cho phòng ngủ. Hơn thế, rèm gỗ lá dọc còn được sử dụng tạo những vách ngăn di động cho căn phòng hay cửa hàng. Thay vì sử dụng bức tường cố định, chiếm nhiều diện tích và không thể mở rộng không gian khi cần thiết, việc lắp đặt bộrèm gỗ lá dọc sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề.

  Truy cập remromano.com.vn để có những mầu rèm gỗ lá dọc cùng nhiều sản phẩm rèm cửa chất lượng cao khác.

  [IMG]

  Những lá gỗ dọc của rèm làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, từ sản phẩm gỗ tự nhiên được xử lý nhiệt, hấp dầu, sơn phủ để chống tình trạng cong do nhiệt độ cao hay mối mọt do thấm ướt. Những lá rèm gỗ được liên kết với nhau bằng dây bi, giúp những lá rèm được giữ thăng bằng cho lá khi xoay hoặc chạy sang 2 bên, vừa để trang trí cho bộ rèm gỗ.

  Bạn cũng có thể lắp đặt rèm lá dọc giá rẻ của chúng tôi cho căn phòng khách, cửa sổ, cửa ra vào, tại các khu văn phòng... hất liệu từ rèm lá dọc chủ yếu là vải phủ nhựa, nên khi sử dụng khách hàng không lo rèm bị rách hay bị bục, phai màu.


  [IMG]

  Rèm lá dọc Romano cam kết độ bền trên 10 năm với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Cùng với chất lượng vải rèm lá dọc nhập khẩu là phụ kiện rèm cửa được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn an toàn, cũng được nhập khẩu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam