Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

rèm chắn sáng giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngocchau, 29 Tháng sáu 2016.

 1. ngocchau Member

  Để sở hữu không gian căn phòng hoàn mỹ, thật hài hòa, gắn kết và thống nhất với cách trang trí rèm, bạn cần khéo léo để có thể kết hợp giữa màu rèm cửa chắn sáng phù hợp với sắc màu của tường. Sự hòa hợp, sự liên kết giữa các sắc màu này sẽ tạo một không gian đẹp hoàn hảo, tạo nên màu sắc riêng cho cả căn phòng và tạo nên thi vị hơn cho cuộc sống của bạn và người thân.
  [IMG]
  Cách một, chọn rèm cửa có màu sắc bổ sung cho sắc màu sơn tường. Những sắc màu có thể bổ sung cho nhau luôn tạo nên điều khác biệt, phá cách đặc biệt cho không gian đẹp lạ. Tuy rằng, với cách kết hợp màu rèm cửa và sơn tường kiểu này thì đôi khi có chút cổ điển nhưng lại có được sự tương phản nổi bật và kết hợp hài hòa bổ sung cho màu của sơn tường. Ví dụ như sơn tường của nhà bạn có màu kem thì bạn chọn rèm cửa chắn sáng có màu xanh vừa có thể bổ sung vừa tạo nên sự nổi bật, gây ấn tượng khá mạnh đối với người nhìn.
  [IMG]
  Cách thứ 2 là chọn rèm cửa có cùng tông sắc màu của tường. Sự lựa chọn rèm cửa kiểu này có cùng tông màu với màu của tường là phương pháp trang trí kết hợp truyền thống nhưng chưa bao giờ hết tác dụng của nó, đây là sự lựa chọn hết sức tốt nhất và tối ưu nhất trong việc thiết kế và thực hiện trang trí nội thất. Với phương pháp này thì bạn có thể kết hợp màu sắc và thiết kế hoa văn của rèm chắn sáng cùng tông màu với màu sắc của sơn tường. Sự kết hợp sắc màu tương đồng này sẽ mang lại cho bạn một tổng thể không gian cả căn phòng có sự nhất quán, trang trí thống nhất rất nhẹ nhàng, tinh tế và thật không kém phần hấp dẫn.
  [IMG]
  Đối với những bức tường trang trí có nhiều màu sắc khác nhau, bạn nên lựa chọn ra những chiếc rèm có màu sắc, thiết kế họa tiết tương đồng, có nét giống nhau để có thể tạo ra một không gian có sự hài hòa và sự thống nhất.
  Cách ba là rèm cửa có màu sắc trung tính với màu sắc bức tường nổi bật. Những chiếc rèm cửa sở hữu màu sắc trung tính sẽ khiến cho bức tường có màu sắc nổi bật sẽ được xoa dịu, có nét nhẹ nhàng và như việc hạ tông màu. Với những bức tường đã được sơn những gam màu khá nổi bật, bạn có thể làm cho dịu bớt không gian bằng cách đơn giản là bạn chọn rèm cửa chắn sáng có màu trung tính.
  SỐ 38 N03 KHU ĐÔ THỊ DỊCH VỌNG, CẦU GIẤY, HÀ NỘI -
  Điện thaoij: +84 4 62827689
  Mail: MIHN.HOME@GMAIL.COm
Tags: mai hien

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam