Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Rau củ quả giúp hạn chế cháy nắng cho da

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 8 Tháng chín 2016.

 1. thangphuxuan Member

  Thức ăn giúp đỡ cháy nắng cho da

  cách chăm sóc da mịn màng
  cách chăm sóc da mặt mỗi ngày
  cách chăm sóc da tự nhiên

  Khi nhắc đến các phương thức giúp ngăn chặn tổn thương da, kem chống nắng vốn dĩ là một trong số biện pháp hữu hiệu nhất. Tuy vậy, sử dụng kem chống nắng không hẳn là cách thức độc nhất mà bạn có thể quyết định để phòng thủ trước những mối nguy hiểm tiềm ẩn xuất phát từ tia nắng mặt trời. Thật ra, các thứ rau thịt chị em ăn trong ngày đã và đang góp phần quan trọng trong sự thúc đẩy hiệu quả chống nắng tới tầm hữu hiệu nhất.

  Khi nhắc tới các biện pháp ngăn chặn các bệnh về da, bạn vẫn nhớ tới phương pháp có vẻ giản đơn gồm: bôi kem chống nắng, dùng lại kem không ngừng, hạn chế ra nắng từ 10h am tới 4h pm và sử dụng những loại bảo vệ mọi lúc mọi nơi.

  [IMG]

  Mặt khác, thật ra, điều này yêu cầu nhiều hơn một tí. Chị em phụ nữ nên lưu tâm vào các loại thức ăn có thể giúp bạn ngăn ngừa cháy nắng bằng vào các hợp chất đặc biệt. Dưới đây là những thức ăn đấy.

  Súp lơ hoặc rau cải, cải xoăn là các giải pháp lý tưởng nếu bạn muốn bổ sung vitamin và chất kháng ô xi hóa cho da. Những mẫu rau này gia tăng hiệu suất vô cùng tốt trong việc ngăn chặn nhiều loại bệnh tật nhờ các tinh chất rất tốt.

  Những người có kinh nghiệm đang dần dần tìm ra những ưu điểm tốt mà chocolate sẽ đem về. Rõ ràng, ca cao có khả năng giới hạn độ dễ tổn thương của da với tia nắng mặt trời. Do vậy, Các cô hãy tìm kiếm cho bản thân một mẫu socola với hàm lượng lớn cacao là ok nhất. nếu bạn muốn có được tất cả những lợi ích đáng quý.
Tags: lam trang da

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam