Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Rau củ quả giúp giảm thiểu cháy nắng cho da

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 7 Tháng chín 2016.

 1. thangphuxuan Member

  Sợ bị cháy nắng thì nên ăn gì?

  cách chăm sóc da mịn màng
  cách chăm sóc da mỗi ngày
  cách chăm sóc da tự nhiên

  Khi nói đến các phương thức giúp ngăn chặn ung thư da, kem chống nắng vốn dĩ là một trong số biện pháp hữu hiệu nhất. Có điều, dùng kem chống nắng không chắc là giải pháp ổn nhất mà các gái có thể quyết định để tự bảo vệ trước những tác nhân nguy hiểm khó lường có nguồn gốc từ tia cực tím. Thật ra, các loại rau thịt các nàng ăn mỗi ngày có thể đóng góp quan trọng trong sự thúc đẩy khả năng chống nắng lên tầm tối ưu.

  Khi nói đến các phương thức ngăn chặn các bệnh về da, các nàng vốn nhớ đến quy tắc có vẻ giản đơn gồm: áp dụng kem chống nắng, thoa lại kem đều, tránh tiếp xúc với tia sáng mặt trời từ 10h sáng tới 4h pm và sử dụng những phụ kiện bảo vệ mọi lúc mọi nơi.

  [IMG]

  Có điều, thực ra, vụ này đòi hỏi nhiều hơn một tí. Bạn cần để ý đến các loại rau thịt sẽ hỗ trợ bạn ngăn chặn cháy nắng cùng với vào các tinh chất đặc biệt. Xin giới thiệu tới các nàng những thứ đó.

  Cải xoăn hay rau cải, súp lơ là các phương án hoàn hảo nếu các gái muốn bổ sung vitamin và chất chống ô xi hóa cho da. Những thứ rau này có khả năng phát huy hiệu suất rất tốt trong vấn đề ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật qua các tinh chất rất tốt.

  Những chuyên gia đang dần dần khám phá những lợi ích tốt mà chocolate có khả năng mang đến. Hẳn nhiên, ca cao có khả năng ngăn chặn độ dễ tổn thương của da với tia nắng mặt trời. Do vậy, Chị em phụ nữ phải tìm kiếm cho bản thân một mẫu socola với hàm lượng lớn cacao là ổn nhất. nếu bạn muốn có được tất cả những lợi ích đáng quý.
Tags: cham soc da

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam