Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Rất nhiều khách hàng tin tưởng bọc ghế tại DQ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thuctapseonx02, 16 Tháng hai 2016.

 1. bọc ghế sofa da

  đệm ghế gỗ

  may vỏ đệm ghế  Tại sao rất nhiều các công ty, văn phòng chọn dịch vụ bọc ghế sofa của xưởng bọc ghế DQ chúng tôi?
  + Dịch vụ bọc ghế sofa của công ty DQ chúng tôi đã trả qua hơn 10 năm kinh nghiệm và được làm theo quy trình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm nhất cùng với một quy trình hiện đại nhất
  + Công ty chúng tôi hiểu từng loại chất liệu nhập khẩu để làm nên được bộ ghế sofa của nhà bạn. Toàn bộ các thiết bị sử dụng đều được công ty áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới.
  + Dịch vụ bọc ghế sofa chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ luôn mang lại được hiệu quả cao nhất, tốt nhất cho mọi khách hàng, tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với việc bạn mua bộ ghế mới.
  + Qua dịch vụ boc ghe sofa sẽ mang lại cho bạn một bộ sofa giống như bạn mới mua hoàn toàn.
  + Có rất nhiều khách hàng đã và sau khi sử dụng dịch vụ bọc ghế hay đệm ghế gỗ, bọc ghế sofa văn phòng cảm nhận rất hài lòng với dịch vụ công ty cung cấp.


  Cách chọn sofa nệm hay sofa gỗ

  Rất nhiều khách hàng muốn mua cho gia đình bộ sofa đẹp thế nhưng không biết nên chọn sofa gỗ hay sofa nệm. Khi cọn sofa bạn cũng nên lưu ý coi thử có phù hợp với không gian nội thất của gia đình bạn cũng như chi phí gia cả thế nào...
  Công ty thiết kế DQ chuyên các dịch vụ bọc ghế tốt nhất nhưng giá rẻ nhất nhằm phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.
  Đặc biệt dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà với giá rẻ và vẫn có chế độ bảo hành sẽ giống như khi bạn mua sofa mới vậy và chi phí vận chuyển luôn là miễn phí. DQ sẽ luôn đặt lơi ích của khách hàng là trên hết.

  Năm 2016 đã đến công ty DQ xin gửi lời cám ơn đến quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Kính chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng - vạn sự như ý.


  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DQ

  Địa chỉ showroom: Thôn Đông Lao - Xã Đông La - Huyện Hoài Đức - TP Hà Nội
  Hotline: 0968932398 - 0968932398
Tags: boc ghe sofa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam