Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Răng sứ titan giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nganaleteam, 30 Tháng ba 2016.

 1. nganaleteam Member

  “Cái răng, cái tóc là góc con người” quan niệm về ý nghĩa về cái đẹp xưa kia của cha ông vẫn còn giữ nguyên giá trị cho đến tận ngày nay. Tuy nhiên theo sự phát triển nhanh chóng và không ngừng của xã hội cái đẹp hiện nay không còn được hiểu với ý nghĩa sâu xa nữa mà ý nghĩa của nó chỉ còn là ý nghĩa về vẻ bên ngoài. Vẻ bên ngoài có giá trị và ảnh hưởng tới mọi điều trong cuộc sống xã hội hiện nay. Trông bạn sẽ thế nào khi đi ra ngoài đường gặp bạn bè? Trông bạn sẽ thế nào khi đi xin việc hay đi làm?
  Đối với cà trẻ em và người lớn hiện nay việc giữ được một hàm răng đẹp và chắc khỏe là rất khó. Lối sống vội vã cùng với chế độ ăn uống bao gồm nhiều chất gây phá hủy men răng khiến nhiều người phải tìm đến các phương pháp bảo vệ hoặc phục hồi những chiếc răng của mình.
  Một trong các phương pháp phổ biến đó là thay thế những chiếc răng bị hỏng bằng răng sứ titan. Nhưng thay răng là một dịch vụ khá tốn kém vậy răng sứ titan giá bao nhiêu?
  [IMG]

  Răng sứ titan giá bao nhiêu là phù hợp với khả năng chi trả của từng người. Trên thực tế răng sứ titan giá bao nhiêu không quan trọng khi có rất nhiều các loại răng sứ để khách hàng lựa chọn. Trên thị trường hiện nay dòng răng sứ titan thích hợp nhất có tính thẩm mỹ và độ an toàn nhất để phục hình răng là sứ không kim loại bao gồm các dòng chính phổ biến như : răng sứ E.Max, răng sứ Cercon ngoài ra còn có một số dòng răng sứ cũ tuy ít phổ biến hơn nhưng cũng khá chất lượng như Cerec, Venus, White – peaks..v...v... tuy nhiên cho phí dành cho mỗi chiếc răng sứ không kim loại này tương đối cao, dao động khoảng từ 3- 5 triệu. Nếu tính tổng thể cho phục hình 3 chiếc răng thì số tiền khách hàng phải trả là trên dưới 12 triệu đồng. Mức giá khá cao này không phải khách hàng nào cũng dám bỏ ra đầu tư cho hàm răng của mình.
  Răng sứ titan có độ thẩm mỹ tương đối cao khi mới phục hình xong. Chất liệu hợp kim Titanium bền chắc nên răng khá ổn định khi ăn và nhai thức ăn mà không gây khó chịu cho khách hàng. Nếu khách hàng chọn răng sứ titan thì kinh phí cho loại răng này rẻ hơn so với răng sứ E.Max và Cercon, giá chỉ dao động từ 1,6 triệu/ 1 chiếc răng. Toàn bộ chi phí cho 3 răng cũng chứ đến 6 triệu đồng, chỉ bằng một nửa so với tổng chi phí nếu khách hàng chọn răng sứ EMax hoặc Cercon.
  [IMG]

  Tuy nhiên tính đến lâu dài thì răng sứ titan không phải lựa chọn hàng đầu vì tuổi thọ của răng sứ titan chi duy trì tối đa khoảng 10 năm hoặc hơn một chút. Tuy đây cũng là một khoảng thời gian khá dài nhưng sau đó khách hàng cần phải tháo răng cũ ra thay thế bằng răng mới khá phiền phức. Các khách hàng nên chọn phương pháp thay răng tối ưu vừa giữ được hàm răng đẹp mà không quá phiền hà trong quá trình thay cũ đổi mới và tốn thêm chi phí.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam