Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Răng sứ Emax răng sứ tốt nhất hiện nay bạn cần phải biết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 2 Tháng chín 2016.

 1. Răng sứ Emax được coi là một trong những dòng răng sứ tốt nhất bây chừ, được làm ra trong khoảng những sợi gốm sứ thủy tinh kĩ nghệ cao (Glass Ceramic), vì vậy có độ bền rất cao và màu sắc sinh động như răng thật. Răng sứ emax là một biện pháp hoàn hảo giúp phục hình cũng như bảo đảm tính thẩm mỹ tối đa cho hàm răng của bạn.

  [IMG]


  1. Tính tương phù hợp sinh vật học cao của răng sứ Emax

  Răng toàn sứ Emax có tính tương hợp sinh vật học tốt do vậy thuận tiện có sự tích hợp với nướu và răng kế bên mà không gây kích ứng hay đổi màu theo thời điểm. Bên cạnh, Emax còn được biết đến với tính định hình cao, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng, có tài năng phương pháp nhiệt tốt nên hoàn toàn thích ứng với không gian trong miệng mà không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào. Răng sứ EMax cũng được chứng minh lành tính với cơ thể, hoàn toàn không gây kích ứng nướu sau khi phục hình.
  Đọc thêm: răng sứ Cercon có tốt không
  2. Răng toàn sứ Emax có độ chịu lực cao, bền chắc theo thời gian

  Răng sứ EMax được tạo nên từ khối khung sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của kĩ nghệ CEREC hiện đại nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt đến 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai bảo đảm sau đông đảo năm. Một răng thật của bạn tầm thường có độ chịu lực từ 80 – 120 mpa (răng cửa, răng hàm).
  Vì vậy với độ chịu lực 400 mpa, gấp 4-5 lần răng thiên nhiên, răng toàn sứ Emax có độ cứng, bền chắc, duy trì tính năng ăn nhai ngang với răng thiên nhiên của bạn. Sau thời kỳ phục hình bạn có thể ăn nhai tốt hàng chục năm, thậm chí 20 năm mà hoàn toàn không bị nứt, vỡ lẽ hay bong bật.
  Đọc thêm: nguyên nhân răng bị mẻ
  3. Răng sứ Emax chân thực như răng thật

  Vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa, chân thật như răng thật chính là đặc điểm nổi trội nhất của răng toàn sứ Emax. Đây là loại răng sứ có ưu thế rất đặc biệt mà các loại sứ khác không thể có được đó là lớp khuông bên trong được cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao. Lớp khung này cùng 5 lớp sứ đắp bên ngoài có đặc tính thấu quang như răng thật nên khi khiến ra các răng sứ có độ trong, bóng và màu sắc sinh động như răng thật, chẳng thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả khiến bằng sứ.
  Với đặc điểm này, răng toàn sứ Emax thực thụ là chọn dành đầu tiên bậc nhất hiện thời của các nha sĩ đẳng cấp trái đất trong khiến cho răng thẩm mỹ trong các trường hợp răng bị xỉn màu do Tetracycline, do bẩm sinh hay răng bị chấn thương ở chừng nặng. Răng sứ EMax được coi là ứng cử viên số 1 cho phục hình răng cửa.
  Ngoài ra, khác với sứ kim khí, Răng toàn sứ Emax không bị bám cặn và đổi màu theo thời điểm, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể đảm bảo tác dụng và thẩm mỹ trong thời gian dài.
  Bây chừ, có nhì kĩ nghệ để chế biến ra sườn răng toàn sứ E.Max:
  - Công nghệ nén (Press) để phát hành khuông khung hay còn gọi là răng toàn sứ E.max Press
  - Và công nghệ CAD/CAM để sản xuất khung khung, còn gọi là Răng toàn sứ Emax.CAD
  Về mặt công nghệ thì cả hai vẻ ngoài đều phát triển khung sườn có độ đúng mực tương đương (đều đạt 25 micromet), dĩ nhiên ưu điểm của sườn sườn Emax Press là có hình dáng tự nhiên sườn khung Emax CAD lại có ưu điểm là độ định hình.
  Bọc răng sứ Emax được phục hình với công nghiệp CT 5 chiều sẽ tạo nên trị giá thẩm mỹ và độ bền chắc tối đa cho mão sứ. NHA KHOA KIM luôn tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ đương đại nhất vào việc thẩm mỹ răng cho khách hàng. CT 5 chiều chính là công nghiệp bọc răng sứ tiến bộ nhất hiện thời do trực tiếp Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth chuyển ủy quyền NHA KHOA KIM.
  Công nghiệp răng sứ mới phục vụ được những đòi hỏi khó tính nhất trong phục hình răng sứ, được dùng bằng ứng dụng vi tính CAD/CAM cùng máy chế tác răng sứ CEREC tân tiến. Chất liệu nhập khẩu trong khoảng Mỹ hoặc Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân.
  Vì thế, với công nghệ CT 5 chiều tiên tiến, kỹ thuật viên răng sứ có thể tạo ra được những phục hình răng sứ cho răng cửa tương đồng đến tỷ lệ 100%, không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ. Về hình thể răng sứ sau khi bọc vừa đảm bảo ăn nhai, vừa trông thiên nhiên giống như răng thật, có độ sáng bóng cao.
Tags: ABC

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam