Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Răng sứ dùng được bao lâu thì cần làm lại

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi guccisino, 8 Tháng tám 2015.

 1. guccisino New Member

  Bọc răng sứ được coi là phương pháp thẩm mỹ răng khôn cùng hiệu quả, trong thời kì dài răng sứ vẫn duy trì khả năng ăn nhai như thông thường và giữ tính thẩm mỹ cao. Còn bao lâu thì bọc lại răng sứ thì tùy thuộc vào việc bạn chọn loại nào hay tùy vào cách chăm sóc răng miệng hàng ngày của bạn.

  Răng sứ được chia thành hai loại chính là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Thông thường, răng toàn sứ với những ưu điểm nổi trội có độ bền chắc hơn rất nhiều so với răng sứ kim loại.

  1. Răng sứ dùng được bao lâu nếu dùng răng sứ kim loại?

  Răng sứ Titan được xếp vào nhóm răng sứ kim loại. Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của răng sứ kim loại là có giá rẻ, nhưng thời gian sử dụng trên dưới 10 năm. Sau khoảng 5 – 6 năm sử dụng, có thể xuất hiện viền xám kim loại ở cổ răng và có thể làm nướu răng đổi màu xám nhạt, càng về sau càng sậm làm giảm vẻ thẩm mỹ của phục hình.

  [IMG]

  Do đó, chỉ định của sứ kim loại cho các trường hợp răng nhiễm tetracycline hạn chế, mang tính cấp thời trong thời gian ngắn. Tuy không có độ bền như răng toàn sứ nhưng có thể nói, răng sứ kim loại vẫn đáp ứng được nhu cầu của một bộ phận lớn khách hàng khi có độ lành tính đối với cơ thể và đặc biệt là mức chi phí hợp lý.

  2. Răng sứ dùng được bao lâu nếu dùng răng toàn sứ?

  Với các phục hình răng sứ cao cấp như toàn sứ E.max, Cercon…thì chi phí phục hình cao hơn, thời gian sử dụng trên dưới 15 năm, răng có tính thẩm mỹ cao, đẹp tự nhiên.

  Răng không bị đổi màu theo thời gian, Độ bền của răng sứ khá chắc khi ăn nhai khi sau một thời gian dài vẫn không bị bể vỡ. Đây là các dòng răng sứ có tuổi thọ lâu dài nhất và bạn có thể yên tâm về những chất liệu răng sứ này. Việc răng sứ dùng được bao lâu chỉ còn lại vấn đề là ở chính sự giữ của bạn.

  3. Các loại răng sứ dùng được bao lâu nếu ứng dụng công nghệ CT 5 chiều?

  Răng toàn sứ với ưu điểm nổi bật của nó đang là ưu tiên hàng đầu trong phục hình răng và đặc biệt khi kết hợp với công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều sẽ phát huy hiệu quả một cách tối đa. Đây được coi là công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực phục hình răng sứ.

  [IMG]

  Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số, để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.

  So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám là đã hoàn thành quy trình phục hình răng sứ hoàn hảo.

  >>>Bài viết được tham khảo tại:Răng sứ dùng được bao lâu thì cần làm lại

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam