Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Răng sứ cercon giá bao nhiêu? Bảng giá đầy đủ nhất 2016

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 24 Tháng tám 2016.

 1. Ba em muốn khiến cho loại răng sứ Cercon để được bền lâu thì không nhân thức bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền ạ? Ba của em hàm răng không còn chắc chắn lắm và bị tan vỡ mất nhì chiếc răng hàm và mỗi răng chỉ vỡ người tình thôi. Tất nhiên, thi thoảng ở chỗ răng bị tan vỡ vẫn hơi đau mà ăn uống thỉnh thoảng cũng hơi gian khổ, khác biệt là thức ăn cứng. Em có mày mò thì được biết bọc răng sứ sẽ giúp phục hình cho răng tốt và ăn nhai như tầm thường.

  [IMG]

  Rất cảm ơn bạn đã tin yêu và san sớt thắc mắc với chúng tôi. Về thắc bận rộn “Bọc răng sứ cercon giá bao lăm tiền thì có lí?” của bạn, NHA KHOA KIM xin được trả lời chi tiết như sau.
  Với trường thích hợp đổ vỡ răng cấm mà chân răng còn tốt thì bọc răng sứ sẽ giúp phục hình cho răng một phương pháp thẩm mỹ nhất cũng như duy trì khả năng ăn nhai tầm thường. Được đánh giá là một trong những dòng răng sứ không kim khí có độ bền cao nhất, răng sứ Cercon bền gấp gần 5 lần so với răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa. Răng sứ Cercon có thể ăn nhai được toàn bộ các hàng điểm tâm dạng cứng mà không lo tan vỡ mẻ. Dường như, răng sứ Cercon có màu sắc rất thiên nhiên, không thấy ánh đen, không bị đục và đen viền lợi khi phục hình.
  Khác biệt, tính chất sứ Cercon không bị chuyển đổi dưới ảnh hưởng của axit, màu thực phẩm và vi khuẩn có trong nước bọt, thức ăn,…Nhờ thế, răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không xỉn màu theo thời điểm, không yếu đi theo thời gian, duy trì tác dụng ăn nhai bảo đảm. Răng sứ Cercon cũng được chứng minh là hoàn toàn lành tính đối với thân thể, không gây nên bất kỳ biến chứng nào với thân thể.
  Hiện tại, NHA KHOA KIM áp dụng một chi phí tầm thường cho bọc răng sứ Cercon nghiêng ngả 6.000.000 – 7.000.000đồng/răng và có vận dụng cách thức bảo hành cho đối tượng mua hàng. Cụ thể:
  Xem thêm: bọc sứ răng thưa
  BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ

  GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
  Răng sứ kim loại Ni-Cr Răng 1.500.000
  Răng sứ titan Răng 2.000.000
  Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) Răng 2.500.000
  Răng toàn sứ – Không CAD/CAM Răng 4.000.000
  Răng sứ Paladium Răng 5.500.000
  Mão toàn sứ Zirconia-CAD/CAM Răng 5.000.000
  Mão toàn sứ Zirconia-Cercon HT/ Lava 3M (HT) Răng 5.500.000
  Mão toàn sứ IPS E.Max Răng 6.000.000
  Mão kim loại Full-Titan/Ni-Cr Răng 1.000.000
  Mão kim loại Cr-Co Răng 3.000.000
  Mão kim loại Au-Pd Răng 6.000.000
  Răng sứ Cad/Cam Không Mài Răng Răng 7.500.000

  Qua bảng giá trên, bạn có thể thấy giá làm răng sứ Cercon có sự chênh lệch nhất định so với các dòng răng khác. Sở dĩ như thế vì răng sứ Cercon được mệnh danh là “nữ hoàng răng sứ” bởi không chỉ có độ thẩm mỹ cao mà còn có độ bền chắc cao nhất, có tính đàn hồi vượt trội hơn hẳn những dòng răng sứ khác.
  NHA KHOA KIM hiện áp dụng công nghệ CT 5 chiều tiên tiến nhất để bọc sứ cho khách hàng. Với công nghệ mới, bạn không chỉ được phục hình răng chính xác mà còn được trải nghiệm quá trình trồng răng hết sức nhẹ nhàng, tiết kiệm tối đa thời gian phải nằm trên ghế.Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền tại NHA KHOA KIM căn cứ trên chất lượng thực tế và luôn có những ưu đãi cho khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm mức chi phí trên là hợp lý khi được thực hiện với công nghệ tiên tiến nhất. Nếu trong thời gian bảo hành bạn gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến răng sứ có thể quay trở lại trung tâm để các nha sỹ kiểm tra lại cụ thể cho bạn.
  Thiết bị Camera Omnicam cho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số, để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%. Làm răng sứ Cercon vừa bền chắc, lại trắng đẹp, ăn nhai đảm bảo duy trì lâu dài hơn khi thực hiện bằng kỹ thuật làm răng thông thường. Thời gian thực hiện bọc răng sứ tại NHA KHOA KIM rất nhanh chóng, chỉ sau 2 lần khám là có thể hoàn tất các quy trình, giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.
  Xem thêm: cách làm giảm răng hô
Tags: abc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam