Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Răng hô phải làm sao thưa bác sỹ ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 30 Tháng năm 2016.

 1. ntphong92 Member

  Hỏi:
  Chào bác sỹ! em bị hô vẩu làm em rất mất tự tin. em muốn hỏi răng hô phải làm sao, có cần phải phẫu thuật không? Mong bác sỹ tư vân cho em (Mai Quỳnh Anh – Hà Nội)
  Trả lời :
  Chào bạn Quỳnh Anh!
  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho bệnh viện thẩm mỹ trong chuyên mục tư vấn làm đẹp, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
  Hô làm cho mọi người cảm thấy mất tự tin và lấy đi vẻ đẹp trên khuôn mặt.có nhiều cách để điều trị do hô gây ra nhưng không ít phương pháp đem lại hiệu quả, cho nên làm cho bệnh nhân không thật sự yên tâm và không biết chữa hô hiệu quả nhất bằng phương pháp nào.
  [IMG]
  Răng hô phải làm sao để có hàm răng đẹp
  Tình trạng hô càng nặng thì điều trị càng phất tạp, do đó phải xác định được nguyên nhân gây hô: có phải hô do răng, hô do hàm hay cả hai để có phương pháp điều trị hợp lý nhất.
  Răng hô phải làm sao?

  Răng hô phải làm sao cần được khám xét kỹ lưỡng trước khi điều trị. Sẽ có các hướng điều trị cụ thể như sau:
  ♦ Nếu hô do răng phát triển sai lệch thì cần niềng răng để điều trị răng hô.
  ♦ Nếu hô do xương hàm phát triển quá mạnh và đưa ra trước thì cần phẫu thuật hàm hô chỉnh hình xương hàm mới cho hiệu quả triệt để.
  ♦ Nếu bị hô do cả răng và xương hàm thì hướng điều trị triệt để phải kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng mới cho hiệu qua cao nhất.
  Bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc để biết rõ hơn . Bác sỹ sẽ chụp phim để biết chính xác bạn có bị hô do hàm không, hay là hô do răng. Khi đó, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn nên làm thế nào để răng hết hô.
Tags: ham ho

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam