Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Răng gãy sau bao lâu mới trồng răng sứ được

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 2 Tháng sáu 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Răng gãy bao nhiêu mới trồng răng sứ được vậy bác sĩ? Răng em gãy một chiếc có trồng được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn em với (Nguyễn Loan, 24 tuổi, Bình Phước).
  Trả lời:
  Bạn Loan Nguyễn thân mến!
  Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Răng gãy bao nhiêu mới trồng răng sứ được vậy bác sĩ? Răng bạn gãy một chiếc có trồng được không? Chúng tôi xin giải đáp bạn như sau:
  Trồng răng sứ là giải pháp giúp phục hình lại răng đã mất với hình dáng, màu sắc y như răng thật. Sau khi trồng răng sứ thì hàm răng của bạn phải được đảm bảo về tính thẩm mỹ và chức năng cơ bản giống như răng thật, thoải mái khi ăn nhai.
  [IMG]
  Nếu như bạn còn răng thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp bọc răng sứ để tái tạo răng. Để bọc răng sứ bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật và chụp lên trên một chiếc răng giả bằng sứ, dán dính cố định lại. Lớp vỏ bọc sứ sẽ được bác sĩ thiết kế giống như răng thật tại vị trí cần bọc.
  Với trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng, để trồng răng sứ bạn cũng có nhiều sự lựa chọn.
  Hàm tháo lắp (hàm răng giả): Trường hợp mất răng quá nhiều phương pháp này giúp tái tạo lại răng bằng một hàm răng giả, hàm này có thể gắn và tháo dễ dàng.
  [IMG]
  Hàm răng giả
  Phương pháp trồng cố định: có 2 loại là cầu răng và cấy ghép implant
  Cầu răng: Phương pháp này sẽ dùng 2 răng thật kế cận làm trụ cho răng bị mất ở giữa. Cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa 2 mão này. 2 mão này được gắn trên răng trụ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu.
Tags: rang su

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin