Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Răng cửa to và hô có phải do duy truyền

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuan1511, 7 Tháng mười hai 2015.

 1. xuan1511 Member

  Nguồn: Phẫu thuật Hàm Hô duy truyền!
  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ! Em cảm thấy rất tự ti về hàm răng kém duyên của mình. Răng cửa của em khá to và hô vẩu nữa, mỗi khi cười cũng không được tự nhiên, thoải mái nên đang muốn đi cải thiện. Vậy bác sĩ cho em hỏi răng cửa to và hô có nên niềng răng được hay không? Cảm ơn bác sĩ ạ.
  (Ngọc Huyền – Hà Nội)
  Trả lời:
  Ngọc Huyền thân mến!
  Vì sao bạn cần tìm nơi phẫu thuật hàm móm.

  [IMG]

  Hình minh họa cho trường hợp răng cửa to và hô

  Răng cửa hô, to là hiện tượng răng bị chìa ra ngoài quá mức và lớn hơn những chiếc răng bên cạnh, khiến cụ cười trở nên kém duyên, gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt.
  Niềng răng được nhiều người biết đến trong các trường hợp cần chỉnh nha cho răng hô. Tuy nhiên, công nghệ này thường là giải pháp tối ưu khi răng bị hô vẩu nhiều, khi đó nha sĩ có thể dùng khí cụ mắc cài tác động di chuyển vị trí của răng đều đặn hơn trên cung hàm.
  Còn trong trường hợp, hai răng cửa bị to và hô nếu thực hiện niềng răng sẽ không phải là biện pháp điều trị phù hợp, bởi vì nó khá tốn kém chi phí cùng với thời gian điều trị.

  [IMG]

  Bọc răng sứ là cách đơn giản, hiệu quả cho trường hợp răng cửa to và hô
  Với sự ra đời của giải pháp bọc răng sứ, bạn có thể vừa điều trị hô răng nhẹ vừa giúp chỉnh sửa kích cỡ của răng theo mong muốn, điều mà kỹ thuật niềng răng không giải quyết được.
  Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành một thao tác bắt buộc nhằm điều chỉnh kích cỡ đó là mài răng, đồng thời giúp cho việc bọc răng sứ diễn ra được thuận lợi, không bị kênh, cộm cấn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng mão sứ chụp lên bên ngoài.
  Thông thường, chỉ nên mài răng không quá 2mm, nhằm hạn chế tối đa những xâm lấn có hại đến răng. Mão sứ bọc chụp bên ngoài răng mài cùi không chỉ tạo tính thẩm mỹ khi khắc phục được tình trạng răng cửa to và hô mà còn có chức năng bảo vệ răng khỏi những tác động từ bên ngoài, đảm bảo ăn nhai tốt.
  Việc bọc răng sứ diễn ra nhanh chóng, không đau đớn, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến chiếc răng kế cận.
  Nguồn: Răng cửa to và hô.
Tags: hàm hô

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam