Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Răng bị hô nặng phẫu thuật khỏi ngay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dinh0012, 24 Tháng mười hai 2015.

  1. dinh0012 New Member

    Hàm móm được hiểu là xương ở hàm dưới nhô ra phía trước và mỗi khi ngậm miệng lại thì có hiện tượng răng dưới phủ ngoài răng cửa, tạo nên cảm giác bị lệch cằm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự hoàn hảo trên gương mặt mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt giao tiếp hàng ngày, thậm chí trong việc ăn uống. Nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các khớp cắn, gây khó khăn trong việc thực hiện chức năng nhai của răng.
    Nguyên nhân chủ yếu khiến bạn bị móm là do phần xương hoặc phần răng hàm dưới phát triển ra phía trước quá nhiều và không khớp với hàm trên, điều này ảnh hưởng gián tiếp đến ngoại hình và tác động trực tiếp đến chức năng của hàm như nhai nuốt, phát âm,….
    Theo các bác sĩ thẩm mỹ, hô thường được hình thành do nhiều nguyên nhân như do răng, do hàm trên hoặc cả hai. Như vậy, kỹ thuật niềng răng chỉ áp dụng được cho trường hợp hô răng, với những chị em còn lại tphẫu thuật hàm móm là cách duy nhất có thể giải quyết dứt điểm được khuyết điểm mà biện pháp niềng răng trước đó không làm được.
    Để giải quyết vấn đề hô hiệu quả thì đòi hỏi bác sĩ phải là có đủ năng lực và kinh nghiệm để đánh giá phân tích, nhận định đúng nguyên nhân gây ra hô vẩu và từ đó cho kỹ thuật chỉ định tốt nhất cho bạn.
    Với bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật chuyên sâu, bài bản có được sau nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, các bác của chúng tôi đảm bảo có đủ năng lực để giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm hô của bạn do nguyên nhân nào, từ đó đưa ra chỉ định chính xác nhất nhằm khắc phục trọn vẹn khuyết điểm, đồng thời giúp bạn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.
    [IMG]
    Dựa vào kết quả thăm khám, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô như sau: Nếu hô do hàm trên thì thực hiện cắt tiền đình kèm chữa cười hở lợi (nếu cần), hô do 2 hàm thì tiến hành cắt tiền đình hàm trên dưới. Trước khi tiến hành, bác sĩ đã đo đạc và nhận định đẩy lùi hàm vào bao nhiêu là đủ, do đó cam kết chức năng răng hàm mặt vẫn hoạt động bình thường.

    [IMG]
    Đến với thẩm mỹ viện của chúng tôi các bạn sẽ có được sự tư vấn tận tình của các bác sỹ với chuyên môm, kinh nghiệm cao. Đội ngũ nhân viên bác sỹ nhiều tình chu đáo sẽ không làm bạn phải thất vọng.
    Tại bệnh viện, với máy chụp phim X quang ConBeam CT và phần mềm phân tích chuyên dụng OMS mới nhất của Mỹ, bạn sẽ có được phác đồ điều trị chuẩn xác đến từng milimet. Thế hiện được vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần điều chỉnh là bao nhiêu…Đặc biệc phẫu thuật hàm hô có đau không sẽ không còn là vấn đề lo ngại với máy cắt xương thế hệ mới Aesculap thế hệ mới nhất của Đức. Thiết bị máy cắt xương này sẽ giúp ca phẫu thuật không bị san chấn các mô mềm, không gây đau đớn và tạo bột xương, lại giúp bệnh nhân nhanh lành vết thương. Mọi thắc mắc về hiệu quả, thời gian điều trị và việc phẫu thuật hàm hô có đau không…sẽ được tư vấn chu đáo khi bạn đến với bệnh viện của chúng tôi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam