Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ra mắt Liền Kề Nhà Vườn Camelia Homes Gamuda

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dongktc, 3 Tháng mười 2016.

 1. dongktc New Member

  Như vậy dòng sản phẩm liền kề ST4 Dự Án Gamuda Gardens đã chính thức được ra mắt với nhiều ưu đãi lớn, dự án còn được biết đến với cái tên Camelia Home chính thức được ra mắt vào ngày 17/09/2016 này tại khu Club Gamuda.
  Dự án Gamuda Gardens cung cấp ra thị trường các sản phẩm chính là
  Liền Kề Biệt Thự Gamuda Gardens , ba tòa chung cư cao cấp và khu nhà phố thương mại ( shophouse ) một mô hình kinh doanh tuy mới được tung ra thị trường nhưng mô hình này lại vô cùng hấp dẫn trên thị trường bất động sản ngày nay.
  Sản phẩm Liền Kề ST4 được tung ra thị trường với các diện tích từ 105 m2 đến 170 m2, diện tích xây dựng căn tiêu chuẩn 196 m2/3 sàn, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất từ trước đến nay trong khu đô thị Gamuda Gardens với các công nghệ như : Hệ thống nhà thông minh Smart Home và chính sách bảo hiểm hiếm có từ trước đến nay áp dụng với tiểu khu ST4 này.
  Biệt Thự Đơn Lập là sản phẩm cao cấp nhất trong khu đô thị , dự án ngay trung tâm khu đô thị hứa hẹn sẽ là sản phẩm cao cấp nhất trong khu đô thị với công viên trung tâm lớn nhất và view đẹp nhất trong quần thể khhu đô thị khép kín.
  Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792
Tags: gamuda city

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam