Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Của Người Thân Từ Mỹ Về Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lehoangtanh.lk, 22 Tháng mười 2015.

 1. lehoangtanh.lk New Member


  Bạn đang sinh sống và làm việt tại mỹ và bạn có người than ở Việt Nam, bạn muốn dành tăng cho người thân của bạn một món quà nào đó nhân dịp ngày sinh nhật hay một ngày quan trọng của người thân bạn nhưng nếu bạn chờ dịp về việt nam để tặng quà cho người thân thì đã quá trễ. và không còn tính bất ngờ nữa vì vậy mà bạn muốn gửi món qua này về việt nam liền nhưng bạn lại không biết quy trình gửi ra sao và bạn đang tìm một giải pháp để gửi hàng về Việt Nam.

  Sau đây chúng tôi làm sáng tỏ về quy trình chuyển gửi hàng của người thân từ Mỹ về Việt Nam hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chuyển gửi hàng hóa từ Mỹ về việt nam cho người thân của bạn. Sau đây là quy trình chuyển gửi hàng bạn cần phải biết.

  - Bước 1 : lựa chọn cho mình một công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín chuyên gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Anh, gửi hàng đi Ý, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Nhật, gửi hàng đi Pháp, gửi hàng đi Úc… để gửi hàng về Việt Nam cho người thân tại Việt Nam.

  - Bước 2 : sau khi đã lựa chọn công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín để gửi hàng bạn tiến hành làm thủ tục để gửi hàng về Việt Nam như: liệt kê những hàng hóa bạn cần gửi về số lượng, trọng lượng kích thước, hóa đơn giao dịch hay chứng từ về giá trị hàng hóa đó. Đóng gói hàng hóa đúng cách và phải đúng theo quy định của công ty chuyển phát nhanh quốc tế.

  [IMG]

  - Bước 3: Ghi rỏ thông tin nội dung người nhận hàng tại Việt Nam và bảng kê chiết tiết hàng hóa gửi về Việc Nam. Và thanh toán tiền cho công ty chuyển phát nhanh quốc tế gửi hàng đi úc, gửi hàng đi canada, gửi hàng đi mỹ…
  + Họ và tên:
  + Mã Khách Hàng :
  + Địa chỉ:
  + Số điện thoại:
  + Email:
  + Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:


  - Bước 4: thông báo cho người thân thông tin chi tiết về thông tin hàng hóa để bạn có thể theo giỏi qua trình chuyển gửi hàng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam