Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy trình trồng răng implant theo "TIÊU CHUẨN" quốc tế

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi mynhouse94, 8 Tháng sáu 2016.

 1. mynhouse94 New Member

  Quy trình trồng răng implant là quy trình phục hình hiện đại nhưng phức tạp nên cần tiến hành theo quy trình đảm bảo tiêu chuẩn Y khoa. Mục tiêu của quy trình này không đơn giản chỉ là khôi phục vị trí răng mất mà còn phải làm sao tạo ra giá trị duy trì răng đó được lâu dài và ăn nhai bền chắc được trong nhiều năm.

  1. Quy trình trồng răng implant tiêu chuẩn Y khoa:

  Quy trình cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn phục hình nha khoa được thực hiện bài bản qua các bước cụ thể như sau:

  – Bệnh nhân được thăm khám và tư vấn:

  Bác sỹ sẽ khám trực tiếp tình trạng răng miệng và chụp phim để kiểm tra ổ răng, chiều cao và mật độ xương hàm, đồng thời cả độ dày và săn chắc của mô nướu ở mức độ nào.

  Từ kết quả thăm khám này mới có thể biết được nên điều trị như thế nào, sử dụng thiết bị và loại trụ răng implant ra sao.

  [IMG]Quy trình trồng răng cơ bản

  – Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

  Trước khi tiến hành phục hình trực tiếp, bác sỹ sẽ thực hiện vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sát khuẩn vùng cấy ghép đảm bảo nhằm hạn chế nhiễm trùng sau điều trị.

  – Gây tê/ gây mê

  Trước khi tiến hành, để bệnh nhân không thấy đau và thao tác thực hiện được thuận lợi, bạn sẽ được gây tê / hoặc gây mê đảm bảo.

  – Cấy ghép răng Implant

  Trước tiên trụ Implant được đặt trực tiếp vào trong xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi.

  Thời gian trồng răng giả implant nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant. Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả (nếu là trồng răng phía trước) trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

  – Lắp răng sứ

  Sau đặt Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

  Xem thêm: trồng răng loại nào tốt

  Toàn bộ quy trình cấy ghép răng Implant có thể được hoàn tất chỉ trong 1h đồng hồ, và có thể xuất viện ngay sau đó. Trong vài ngày tiếp theo, bệnh nhân sẽ được chỉ định tái khám nếu cần thiết hoặc bệnh nhân chủ động tái khám khi có dấu hiệu bất thường của răng.

  Khi quy trình trồng răng đảm bảo, chất lượng răng giả mới đảm bảo

  2. Công nghệ nào có quy trình cấy ghép răng Implant tốt nhất?

  Để tối ưu hóa toàn bộ quy trình cấy ghép răng Implant, cần đến công nghệ hiện đại. Cấy ghép răng Implant là một đơn cử xứng đáng để được bệnh nhân muốn trồng răng tìm hiểu.

  Công nghệ làm răng implant có thể mang đến cho người mất răng ca phục hình đảm bảo, nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn và đau nhức trong cũng như sau điều trị.

  Nhờ công nghệ này, từng bước cấy ghép đều đảm bảo độ chính xác cao, chuẩn tỷ lệ, không sai khác nên không phải chỉnh sửa hoặc ảnh hưởng đến chất lượng của răng, quy trình cấy ghép răng Implant sẽ thuận lợi và an toàn nhất.


  Bài viết hữu ích :Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam