Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy trình thu gọn cánh mũi bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 26 Tháng năm 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Quy trình tiểu phẫu nhẹ nhàng với những vết mổ cực nhỏ, thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc đảm bảo không để lại bất kì dấu vết nào trên chiếc mũi của bạn. Thêm nữa trước khi thực hiện chỉnh sửa, Bác sĩ sẽ gây tê toàn bộ vùng mũi nên bạn sẽ không cảm thấy một chút đau đớn nào. Dưới đây là quy trình thu gọn cánh mũi bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc
  [IMG]
  Cũng giống với tất cả các dịch vụ chỉnh sửa dáng mũi, thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn quốc cũng trải qua các bước như sau:
  – Thăm khám trực tiếp với Bác sĩ phẫu thuật:
  Bác sĩ chịu trách nhiệm tiểu phẫu thu gọn cánh mũi sẽ là người thăm khám trực tiếp cho khách hàng. Công đoạn thăm khám sẽ giúp Bác sĩ xác định chuẩn xác cấu tạo mũi nói chung và tình trạng mũi nói riêng. Nhờ vậy, quá trình cắt hoặc cuốn cánh mũi sẽ diễn ra thuận lợi và an toàn.
  – Đánh dấu phần cánh mũi cần thu gọn:
  Sau khi thống nhất hình dáng cánh mũi, Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và đánh dấu những phần cần chỉnh sửa. Thao tác này giúp đường dao mũi chỉ chuẩn xác và nhanh lẹ hơn rất nhiều.
  – Vô cảm vùng tiểu phẫu:
  Bác sĩ sẽ lấy một lượng thuốc vừa đủ để gây tê toàn bộ vùng mũi. Làm như vậy giúp người bệnh thoát khỏi sự đau đớn và Bác sĩ cũng yên tâm tiến hành tiểu phẫu.
  [IMG]
  – Cắt hoặc cuộn để thu gọn cánh mũi:
  Thu gọn cánh mũi nội soi Hàn Quốc được áp dụng cho 2 trường hợp cụ thể:
  Một là, cắt bớt phần chân cánh mũi nếu cánh mũi to và dày
  Hai là, cuộn cánh mũi nếu cánh mũi rộng và bè ngang
  Cả hai giải pháp đều được tiến hành chuẩn xác và an toàn tuyệt đối.
  – Đóng kín đường mổ:
  Khi đã thực hiện xong bước thu gọn cánh mũi, Bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ đóng kín vết thương. Đây cũng là công đoạn cuối cùng trong quy trình thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc.
  Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thu gọn cánh mũi nền mũi chuẩn Y tế như trên khi đến với Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Trung tâm còn cung cấp các dịch vụ như phẫu thuật hàm hô móm, chỉnh sửa mũi s line, độn ngực,…
  Nguồn bài viết Quy trình thu gọn cánh mũi bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc lấy tại suckhoe280.edublogs.org.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam