Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy trình thẩm mỹ vòng 1 được thực hiện như thế nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dimark393, 13 Tháng mười 2016.

 1. dimark393 New Member

  Thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ Y-line cúng được thực hiện theo phương pháp nội soi hiện đại, chính xác. Quy trình nâng ngực cúng được bác sĩ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, không có đau, không có xâm lấn và cam kết mang lại bầu ngực đẹp tự nhiên giúp cho mọi khách hàng.
  [IMG]

  Bác sĩ tiến hành thăm khám giúp cho khách hàng nâng ngực
  Chị em phụ nữ có thể cúng được những bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân Y-line. Đồng thời, có thể kiểm tra tình trạng sức khỏe xem chị em phụ nữ có được đủ điều kiện để cho phẫu thuật không? Chị em phụ nữ có thể phù hợp cùng với phương pháp nâng ngực nào để cho giúp cho kết quả tốt nhất… Chị em phụ nữ cũng có thể cúng được xem và kiểm tra chất liệu túi độn ngực trước khi tiến hành thẩm mỹ. Tùy vào đặc điểm khuôn ngực và vóc dáng của chị em phụ nữ bác sĩ có thể tư vấn lựa chọn hình dáng túi ngực vừa vặn và phù hợp nhất cùng với bạn.

  Đo vẽ kích thước ngực
  Bác sĩ tiến hành đo vẽ những chỉ số để cho đặt ngực phù hợp, đây là bước quan trọng để cho tạo cúng được dáng ngực phù hợp cùng với đặc điểm khuôn ngực và vóc dáng, sao giúp cho bầu ngực cúng được tạo một phương pháp cân đối nhất.

  Tiến hành gây mê
  Những bác sĩ có thể gây mê để cho đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng, có tác dụng giúp chị em phụ nữ không có cảm thấy đau đớn, khó chịu trong khi thực hiện.
  Bác sĩ có thể tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để cho đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Nhờ thiết bị nội soi có được gắn camera mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn.

  Hiện nay, trong thẩm mỹ nâng ngực, có được 2 hình thức đặt túi ngực là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Cả 2 hình thức đặt túi độn này đều không có làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Tuy nhiên, việc lựa chọn hình thức đặt túi độn nào là do chỉ định của bác sĩ sau khi thăm khám đặc điểm ngực của từng người. Cùng với những ai có được dáng ngực quá nhỏ thì nên lựa chọn hình thức đặt túi độn dưới cơ để cho đẩy phần ngực lên giúp cho đẹp và tự nhiên hơn. Còn cùng với những ai có được bầu ngực vừa phải nhưng vẫn muốn nâng lên size lớn hơn thì có được thể đặt túi độn trên cơ ngực để cho tạo dáng ngực cao tròn và đẹp hơn.
  Hướng dẫn chăm sóc
  Sau nâng ngực bác sĩ có thể hướng dẫn chế độ chăm sóc và tái khám định kỳ để cho bầu ngực nhanh chóng cúng được phục hồi và trở nên đẹp hơn.
  >>> Xem thêm: phau thuat nang nguc noi soi có an toàn không ?
Tags: làm đẹp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam