Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy trình thẩm mỹ mắt to

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hien93., 19 Tháng chín 2016.

 1. hien93. Member

  Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thực chất là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp tạo mắt 2 mí kết hợp loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài, cũng như hạ đuôi mắt xếch, khắc phục triệt để tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt. Phương pháp thẩm mỹ mắt to này mang đến cho bạn đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài.
  [IMG]
  Hình ảnh minh họa cho phẫu thuật thẩm mỹ mắt to
  Bác sĩ thăm khám vùng mắt của khách hàng và tư vấn tạo mắt 2 mí, đánh dấu khoảng cách mở rộng góc mắt phù hợp với khuôn mặt, cũng như đặc điểm mắt của từng khách hàng.
  Làm sạch và gây tê vùng mắt trước phẫu thuật mắt to
  Bằng dụng cụ y tế, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cả trong và sau khi thẩm mỹ. Bên cạnh đó, việc gây tê vùng mí giúp khách hàng thoải mái trong suốt thời gian thẩm mỹ.
  Tiến hành thẩm mỹ tạo mắt to
  Bác sĩ tiến hành phẫu thuật mắt to, kết hợp cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt, giúp đôi mắt trở nên to tròn, đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.
  Tùy vào tình trạng mắt cũng như yêu cầu của mỗi khách hàng mà bác sĩ đưa ra chỉ định thẩm mỹ phù hợp, nhằm tạo đôi mắt 2 mí to tròn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đẹp tự nhiên và quyến rũ hơn.
  [IMG]
  Đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ
  Cuối cùng là đóng kín lại vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu mảnh nhỏ nên không để lại bất kỳ sẹo xấu nào.
  Đến với bệnh viện Kim Hospital chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cũng như phương pháp phẫu thuật tiên tiến và hiện đại nhất. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo lâu năm tại nước ngoài cùng trình độ chuyên môn cao đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật trong đó phải kể đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Đây là sự thành công của cả đội ngũ những y bác sĩ cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với bệnh viện chúng tôi.
  Bệnh viện Kim Hospital là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam nên đã có nhiều kinh nghiệm cũng như tạo được uy tín lâu năm trong lòng mọi người, luôn muốn đem đến cho khách hàng sự hoàn hảo và chất lượng an toàn tuyệt đối, bệnh viện Kim chúng tôi luôn lắng nghe và thay đổi phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người mà không quên đảm bảo về vấn đề an toàn và hiệu quả.
  Nguồn: CHỈNH MŨI 3D HÀN QUỐC LÀ GÌ: Quy trình thẩm mỹ mắt to

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam