Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy trình niềng răng hô đúng kỹ thuật như thế nào ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 7 Tháng bảy 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Răng em bị hô, em đang có ý định đi niềng răng và đang tìm hiểu những vấn đề cơ bản về nó. Bác sĩ tư vấn giúp em quy trình niềng răng hô đúng kỹ thuật là thế nào được không ạ? Do em nghe nói làm không đúng quy trình kết quả không đẹp lắm. Cám ơn Bác sĩ! (Ngọc Trang, 22t – TP.HCM)  >>> Xem thêm: phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng sau 1 lần phẫu thuật duy nhất
  Trả lời:
  Chào bạn Trang, đầu tiên cám ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi về cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, với thắc mắc quy trình niềng răng hô đúng kỹ thuật chúng tôi xin cung cấp những thông tin cho bạn qua bài viết dưới đây:

  Quy trình niềng răng hô tưởng chừng là một yếu tố không quan trọng nhưng thực chất có tác động khá lớn đến sự an toàn trong quá trình thực hiện và góp phần làm tăng hiệu quả thu được sau thời gian điều trị.

  [IMG]  Niềng răng hô mang lại thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn


  Quy trình niềng răng hô đúng kỹ thuật tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt quốc tế Sài Gòn

  Bước 1: Tư vấn và thăm khám

  Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

  Sau khi tiến hành kiểm tra cũng như lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp. Các bác sĩ tại Bệnh viện sẽ dùng phần mềm phân tích Vceph 3D, đưa ra kế hoạch niềng răng hô chi tiết về thời gian, kết quả, mức độ dịch chuyển, giúp khách hàng có được kết quả tốt như mong đợi.

  Bước 3: Kí hợp đồng niềng răng hô

  Duy nhất trong quy trình niềng răng hô tại Bệnh viện, bạn sẽ được kí hợp đồng niềng răng để đảm bảo về tiến độ cũng như kết quả thẩm mỹ nhận được.
  [IMG]


  Bước 4: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm và gắn mắc cài

  Vệ sinh răng miệng là bước bắt buộc để đảm bảo các bệnh răng miệng không phát triển trong quá trình niềng răng. Tiếp đó bác sĩ cũng sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm và chuyển sang Labo để chế tạo mắc cài hoặc khay niềng cho phù hợp. Mắc cài sau khi chế tạo sẽ được gắn lên răng khách hàng, bắt đầu liệu trình niềng răng hô.

  Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng hô

  Tại Bệnh viện , bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết và chu đáo để có kết quả niềng răng cao nhất. Bạn cũng cần tuân thủ liệu trình thăm khám định kì của bệnh viện để nhận được kết quả tốt nhất. Đây cũng là một bước khá quan trọng trong quy trình niềng răng hô.
  >>>>>> Xem nguồn: Niềng răng thẩm mỹ uy tín: Quy trình niềng răng hô đúng kỹ thuật như thế nào
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam