Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy trình nạo hút thai được tiến hành thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuanlongduong1, 4 Tháng chín 2015.

 1. Hiện nay tình trạng phá thai xảy ra phổ biến ở nhiều phụ nữ. Nhất là ở các lứa tuổi trẻ, Việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín luôn là vấn đề được quan tâm. Vậy cùng nghe chia sẻ các bác sĩ về vấn đề này nhé.

  [IMG]


  Để từ bỏ đứa con của mình ngay từ khi thai nghén là điều mà không một phụ nữ nào mong muốn, tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp chị em vì lý do sức khỏe, hoàn cảnh… không thể lựa chọn mà phải tìm tới các phương pháp phá thai.
  Hút thai là gì? có đảm bảo an toàn không
  Phá thai không an toàn sẽ đảm bảo những nguy hiểm không lường đối với chị em, đó là khẳng định của bất cứ một bác sỹ chuyên khoa nào khi nói tới vấn đề này. Tuy nhiên, trong thực tế không phải chị em nào cũng nắm biết và cảnh giác với những nguy hại ấy, vẫn có những chị em tìm tới các cơ sở phá thai “chui” không có sự kiểm soát và quản lý của cơ quan có thẩm quyền để thực hiện phá thai với lý do: nhanh chóng, “bí mật”, tiết kiệm chi phí… mà yếu tố quan trọng nhất đó là “an toàn” thì ít khi được nhắc đến và thường bị bỏ qua, đây cũng là yếu tố mà các cơ sở không uy tín không thể đảm bảo được, rất nhiều trường hợp bị mất máu quá nhiều, nhiễm trùng, sót thai, thậm chí thủng tử cung… ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản và đe dọa tới tính mạng thai phụ.

  [IMG]


  Một địa chỉ pha thai an toan sẽ đảm bảo những yếu tố nào?

  Trước hết, địa chỉ phá thai an toàn phải đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn để có thể thực hiện thủ thuật phá thai đảm bảo an toàn cho thai phụ, tiêu chuẩn đó là:

  - Bác sỹ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật và có kinh nghiệm ;

  - Cơ sở y tế đảm bảo các điều kiện vật chất về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dụng cụ y tế theo tiêu chuẩn để có thể thực hiện thủ thuật phá thai đảm bảo và an toàn;

  Phá thai ở đâu tốt? là vấn đề được quan tâm, một đị chỉ phá thai tốt là cần phải dựa vào các yếu tố có sự kiểm định, cấp phép của Sở, Bộ Y tế theo quy định.  Để đảm bảo cho hiệu quả hút thai an toàn, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, chị em sau khi thực hiện thủ thuật nên tuân thủ tuyệt đối các chỉ dẫn của bác sỹ chuyên khoa về dùng thuốc, chăm sóc, nghỉ ngơi, kiêng khem và tái khám.
Tags: hut thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam