Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy trình nâng mũi bọc sụn vành tai ở đâu

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hien93., 4 Tháng sáu 2016.

 1. hien93. Member

  Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tai được thực hiện như thế nào?
  Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi, sau đó tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.
  Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới sao cho phù hợp với gương mặt và với yêu cầu của bạn
  Bước 3: Gây tê vùng điều trị để bạn không cảm thấy đau khi tiến hành nâng mũi
  Bước 4: Tiến hành nâng mũi bằng sụn tai
  Sau khi thuốc tê ngấm, bác sĩ sẽ tiến hành lấy một phần sụn vừa đủ để nâng cao sống mũi rồi đính vào đầu sụn sinh học định hình. Trước khi đưa sụn mũi vào, bác sĩ sẽ thiết kết một lỗ nhỏ trên trần mũi, khi đặt sụn vào sẽ chỉnh sửa mũi cho cân đối, hài hòa và tạo dáng mũi như đã định. Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và giấu vào bên trong mũi để không để lại sẹo
  Bước 5: Đóng kín vết mổ và kết thúc điều trị nâng mũi sụn tai
  [IMG]
  Hình ảnh nâng mũi hàn quốc
  • Nâng mũi bằng sụn tai an toàn tuyệt đối cho cơ thể: Các bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai và đính vào đầu sụn sinh học định hình rồi sau đó đặt sụn vào trong khoang mũi nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể và không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sụn vành tai là một loại sụn tự thân nên không gây kích ứng và bảo vệ tốt cho đầu mũi.
  • Không đau và không để lại sẹo: Trước khi điều trị, các bác sĩ đã tiến hành gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau trong quá trình nâng mũi. Đường khâu vết mổ nhỏ, được bác sĩ khéo léo giấu đi nên sẽ không để lại sẹo.
  • Giúp bạn có một dáng mũi thon gọn, cao thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi nâng mũi sụn tai, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường và vận động nhẹ nhàng.
  Nếu bạn vẫn đang thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp thì Thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất, công nghệ nâng mũi tự nhiên, hiện đại an toàn và hiệu quả. Không chỉ có vậy, Thẩm mỹ Hàn Quốc còn có một đội ngũ bác sĩ có lâu năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về thẩm mỹ và nâng mũi tại các trường đại học trong nước và quốc tế, chẳng hạn như Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sự tiếp đón và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của các y tá, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ cũng sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc.
  >>>>>>>>>> nâng mũi không phẫu thuật nên quan tâm

  NÂNG MŨI CHUẨN S LINE

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam