Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy trình nâng mũi bằng sụn vách ngăn như thế nào?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 2 Tháng tám 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Cách thức chỉnh tạo dáng mũi s line đẹp như ý hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn hiện đang là một phương pháp cứu cánh cho chị em đi thẩm mỹ mũi bằng sụn tự thân: sống mũi được nâng cao, Ko để lộ vật liệu độn, kết quả hậu phẫu thuật sửa mũi ko làm lộ ra các vết phẫu thuật.
  Thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn là cách thẩm mỹ mũi kết hợp sụn nhân tạo cùng với sụn vách ngăn và sụn tai. cách thức này có thể áp dụng cho cả mũi sửa lần đầu cũng như mũi sửa lại. Sụn vách ngăn có ưu điểm cứng cần rất tương thích dựng trụ mũi, kéo dài mũi. Sụn tai có dạng cong vòm, thích hợp trong tạo hình đầu mũi. khách hàng ta có thể vận dụng sụn tai giúp thay thế sụn mũi bị mất như sụn cánh, sụn vách mũi…hoặc giúp chỉnh sửa khiếm khuyết mũi.

  [IMG]
  Trong sửa mũi thẩm mỹ, tái tạo hầu hết đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi bằng sụn vách ngăn và sụn tai Không chỉ giúp kéo dài mũi, đầu mũi tròn, lổ mũi hình hạt chanh mà còn tránh được tác dụng của sụn nhân tạo đối cùng đầu mũi theo thời gian, đặc biệt đối với quý khách có da đầu mũi mảnh hay quý khách đã sửa mũi nhưng da đầu mũi bị bóng hay đỏ.
  Rất nhiều người sau phẫu thuật nâng mũi hay than phiền da mũi bị các biến chứng, Có nhiều cách giúp khắc phục biến chứng này, trong đó có thẩm mỹ mũi sụn vách ngăn.
  Sửa mũi sụn vách ngăn để bảo vệ da đầu mũi, khắc phục những biến chứng trên và hiệu quả vĩnh viễn, làm cho mũi dài ra, đầu mũi tròn đều, thon gọn.

  Bạn có thể tham khảo thêm: nâng mũi s line ở đâu đẹp tphcm để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình nhé.


  [IMG]
  Cách thức này được thực hiện cùng 1 quy trình tiến hành nghiêm ngặt, khoa học đã được cố định từ trước và có thể được mô tả 1 cách thức ngắn gọn như sau:
  Bước 1: Thăm khám chi tiết hiện tượng mũi cũng như sức khỏe của khách hàng Bước 2: Gây tê cho khách hàng
  Bước 3: Vệ sinh vùng mũi, lấy sụn vách ngăn
  Bước 4: Tạo dáng mũi bằng sụn vách ngăn
  Bước 5: Dặn dò khách hàng cách thức chăm sóc mũi sau khi nâng
  Nguồn bài viết Quy trình nâng mũi bằng sụn vách ngăn như thế nào? lấy tại blog.bang.vn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam