Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy Trình Khảo Sát Thiết Kế Lắp Đặt Mạng Lan

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi duongtdoms, 2 Tháng bảy 2016.

  1. duongtdoms Member

    trong quá trình làm việc đối với bất kì lĩnh vực nào cũng vậy bạn cũng cần tao một quy trình để có thể tiên hành thực hiện, lắp đặt mang lan cũng vậy, bạn cần có một kế hoạch cụ thể, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình khảo sát thiết kết và lắp đặt mạng lan để các bạn tiện tham khảo
    1) Tiến hành khảo sát và thiết kế hệ thống mạng lan
    luôn luôn là như vậy tiến hành khảo sát là bước tối quan trọng nó giúp bạn đưa ra thông tin ban đầu để bạn có thể lựa chọn các phương pháp giải quyết sau này.
    - bộ phận kỹ thuật có nhiệm vụ tiếp cận và nắm bắt được yêu cầu của khách hàng xem xét khách hàng có nhu cầu gì, yeu cầu về hệ thống như thế nào để từ đó lên dự toán phương án thực hiện.
    - bộ phận kỹ thuật phải tiến hành khảo sát địa hình khu vực chuẩn bị thi công như nhà ở, văn phòng để có hướng thi công hợp lý. Sau đó tiến hành thiết kế chi tiết hệ thống và dự trù danh sách các vật tư sẽ được sử dụng trong quá trình thi công lắp đặt. Đưa ra giải pháp, báo giá lắp đặt mạng lan cho khách hàng tham khảo
    - ngoài ra bộ phận kĩ thuật cần có kế hoạch thời gian cụ thể cho từng công việc và thời gian hoàn thành dự án trong bao lâu. có những khó khăn gì cần giải quyết
    Tham khảo thêm dịch vụ Bảo Trì Máy Tính Văn Phòng
    [IMG]
    2) tiến hành lắp đặt cho hệ thống mạng lan.
    - Khi đã đạt được sự thống nhất giữa đơn vị thi công và khách hàng về hình thức thi công thì phải 100% thực hiện theo bản thiết kế.
    - Trong quá trình thi công hệ thống càn có những ký hiệu riêng hoặc các đánh dấu chỉ dẫn các thiết bị sử dụng cho khách hàng có thể tiện tiện theo dõi.
    - ngoài việc tiến hành lắp đặt các thiết bị bạn cần phải cài đặt máy tính và các thiết bị ngoại vi kết nối với hệ thống mạng.
    - khi thực hiện thi công phần cứng cũng như hỗ trợ cài đặt phần mềm bạn cần thực hiện các thao tác cài đặt cho hệ thống mạng nội bộ như : cài đặt hệ điều hành cho máy chủ , cài đặt giao thức, tạo các nhóm người, và tạo tài khoản cho người sử dụng, tạo và cấu hình tường lửa bảo vệ máy chủ….
    Tham khảo thêm Dịch Vụ Bảo Trì Máy Chủ tại đây (Bảo Trì Máy Chủ - Dịch Vụ Bảo Trì  Hệ Thống Server Chuyên Nghiệp)
    [IMG]
    3)iến hành bàn giao và viết giấy bảo hành.
    - Trong quá trình bàn giao hệ thống mạng cho khách hàng, khách hàng có quyền kiểm tra lại hệ thống mạng vừa được thi công xem có đúng như bản vẽ thiết kế thi công hay không.
    - Sau khi đã kiểm tra, khách hàng sẽ ký kết vào phiếu bàn giao.
    - Bộ phận kĩ thuật có trách nhiệm viết phiếu bảo hành và tiến hành nghĩa vụ bảo hành cho khách hàng trong thời gian bảo hành hoàn toàn miễn phí.
    - Về phía Khách hàng. khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ chi phí thi công cho bên nhà thầu.
    Khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi bạn sẽ có những lợi ích như thế nào?
    - Bộ phận kĩ thuật của chúng tôi đảm bảo thực hiện mọi quá trình từ khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt cũng như bảo hành dịch vụ co quý khách hàng, khách hàng hoàn toàn không mất thời gian vào chi phí cho việc tự lên kế hoạch khảo sát thiết kế
    - Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu thiết kế thi công tốt nhất đảm bảo về hình thức và chất lượng nhất và luôn đảm bảo phù hợp nhất cho công trình của khách hàng đồng thời chúng tôi luôn đưa ra các phương án thi công hợp lí nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian nhất có thể cho khách hàng.
    Nguồn: Quy Trình Khảo Sát Thiết Kế Lắp Đặt Mạng Lan -

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam