Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy trình gọt mặt cho nam giới như thế nào?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 19 Tháng bảy 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Điều trị thẩm mỹ gọt mặt cho nam về dịch vụ giống nhờ cho nữ giới, nhưng tạo hình sẽ khác giúp vẫn giữ được dáng nam độ, mạnh mẽ trên khuôn mặt.
  Quy trình gọt mặt cho nam giới như thế nào?
  Các bước gọt mặt cho nam cũng được thực hiện theo quá trình giống như cho nữ giới nhằm đảm bảo không nguy hiểm tối đa cùng cho hiệu quả cao nhất:
  [IMG]
  Bước 1: thăm khám cùng giải đáp
  Khi tiến hành gọt mặt cho nam ở thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ được kiểm tra kỹ cấu tạo xương vùng mặt nhờ máy Cone Beam thế hệ hiện đại nhất. Từ số liệu mà chiếc máy này đưa ra, bác sĩ sẽ lập ra phác đồ phẫu thuật cụ thể, để ca điều trị diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác cùng hạn chế dao kéo tối đa.
  Bước 2: Mô phỏng khuôn mặt sau phẫu thuật nhờ hình ảnh 3D hiện đại
  Hiện nay, duy nhất thẩm mỹ Hàn Quốc 3D ứng dụng kỹ thuật Vectra 3D vào bước kiểm tra cùng giải đáp cho quý khách. nhờ phương pháp này, chuyên gia sẽ cho bạn xem trước hình ảnh gương mắt hậu phẫu giúp có cái nhìn khách quan nhất. Nếu chưa hài lòng về điểm nào, quý khách có thể trao đổi trực tiếp bằng nha sĩ giúp sở hữu được hiệu quả cao nhất. Như vậy, lúc tiến hành gọt mặt cho nam ở đây, chúng ta có thể yên tâm về kết quả của ca phẫu thuật.
  Bước 3: kiểm tra sức khỏe
  Xét nghiệm sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo không nguy hiểm cho chúng ta. Khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: xét nghiệm máu, đo nhịp tim, đo huyết áp…
  [IMG]
  Bước 4: Thực hiện giải phẫu gọt mặt v line cho nam
  Bạn sẽ được gây mê trước lúc triển khai. Ca giải phẫu diễn ra trong phòng mổ vô trùng hiện đại cùng kéo dài khoảng 90 phút. Đường mổ được thực hiện bên trong phải sẽ ko để lại sẹo. nhờ tay nghề của nhiều Bác sĩ ở thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, quý khách triệt để có thể yên tâm về mức độ không nguy hiểm cùng độ thẩm mỹ của ca phẫu thuật.
  Xem thêm: gọt mặt v line giá bao nhiêu?
  Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật
  Ngay lúc ca phẫu thuật kết thúc, khách hàng sẽ được các nhân viên điều dưỡng của chúng tôi túc trực bên cạnh, theo dõi tình hình sức khỏe cũng như tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam