Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy trình chuẩn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Bus

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vipthuhuongictu, 8 Tháng bảy 2014.

 1. vipthuhuongictu New Member

  1. Tiếp nhận thông tin: Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói gọi điện đến Tổng đài Công ty cổ phần vận tải Hà Nội Bus theo các số điện thoại quen thuộc 0466.723.723 – 0904.990.755, nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…);
  [IMG]
  2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng: Công ty cổ phần vận tải Hà Nội Bus sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể:- Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồgỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…,xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ;
  - Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….
  - Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.Sau đó, nhân viên Công ty cổ phần vận tải Hà Nội Bus dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới và Công ty cổ phần vận tải Hà Nội Bus chuyển dọn cử nhân viên và xe đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng.
  [IMG]
  3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:
  - Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty cổ phần vận tải Hà Nội Bus sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng.
  - Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúngquy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
  - Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử -viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnhnhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai vàcủa bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí,Xí nghiệp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ lập phương án và phâncông cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnhvực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầucủa Khách hàng tại địa điểm mới:a) Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật:
  - Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kíchthước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
  - Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
  - Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.
  [IMG]
  b) Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách:
  - Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vậtliệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
  - Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.
  c) Tổ thợ mộc phụ trách:
  - Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…).
  d) Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách:
  - Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận,khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí-> lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
  - Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính-> lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bìnhthường.
  e) Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

  4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty cổ phần vận tải Hà Nội Bus nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  Xem thêm tại:
  Chuyển nhà trọn gói chất lượng cao uy tín số 1 Việt Nam
  Công ty cổ phần vận tải Hà Nội Bus
  Địa chỉ: Tầng 2 - 218C Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
  Tel: 0466.723.723 – 0904.990.755 - 0983.502.359

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam