Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy trình cấy ghép implant an toàn ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 13 Tháng năm 2016.

 1. ntphong92 Member

  Khó khăn đầu tiên khi mất răng là ảnh hưởng đến việc ăn nhai, ngoài ra mất răng khiến việc phát âm, giao tiếp cũng mất đi sự tự nhiên, thẩm mỹ khuôn miệng cũng bất cân đối. Để khắc phục tình trạng trên giải pháp cấy ghép Implant mang lại hiệu quả ưu việt và được nhiều người lựa chọn.
  Implant nha khoa là gì?

  [IMG]
  Implant được cấu tạo từ Titanium, có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm giống như chân răng đã mất
  Implant là một thành tựu trong nha khoa giúp một hoặc nhiều răng bị mất mọc lại dù ở độ tuổi nào. Implant được cấu tạo từ Titanium, có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm giống như chân răng đã mất. Trụ titanium kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó phủ một lớp sứ để tạo ra một chiếc răng hoàn chỉnh giống như răng thật của bạn.
  Quy trình cấy ghép Implant tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

  [IMG]
  Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chụp phim CT kiểm tra xương hàm.
  Bước đầu tiên sẽ giúp bác sĩ xác định được tình trạng sức khỏe của bạn, nếu bạn gặp các bệnh lí răng miệng như: viêm nha chu, sâu răng thì sẽ tiến hành điều trị trước khi cấy ghép Implant. Tiến hành hàng loạt các xét nghiệm về máu, tim mạch, huyết áp, tiểu đường…nếu bạn đang điều trị xạ trị nên báo cho bác sĩ biết để có giải pháp phù hợp.
  Tiến hành chụp phim 3D bằng máy Dentri độc quyền (công nghệ hiện đại nhất hiện nay trên thế giới để kiểm tra mật độ xương hàm, chiều cao của xương có thích hợp để đặt implant hay không) và lấy dấu mẫu hàm. Quy trình này rất quan trọng trong việc chẩn đoán và lên kế hoạch cấy ghép hiệu quả. Sau đó bác sĩ sẽ mô tả trên phim để bạn hiểu Implant nha khoa cần đặt ở vị trí nào, kế hoạch điều trị ra sao.
  Bước 2: Đặt lịch cấy ghép Implant nha khoa.
  Bước 3: Cấy ghép Implant.
  trước khi thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant bạn hãy giữ tâm trạng thoải mái, ăn uống đầy đủ và chắc chắn sức khỏe đảm bảo.
  Phẫu thuật sẽ được thực hiện bằng việc bác sĩ mở lợi và đặt Implant vào xương hàm. Mỗi đơn vị Implant được cấy vào răng cần 10 – 15 phút để thực hiện. Tại mỗi vị trí khác nhau đòi hỏi độ khó, tính phức tạp và thời gian thực hiện khác nhau. Vùng răng cửa đặt Implant mất khoảng 10 – 15 phút, và sau khi cấy ghép Implant bác sĩ sẽ đặt răng tạm để bạn có thể ăn nhai như bình thường trong quá trình điều trị mà không gặp phải bất kì phiền toái nào. Thời gian tích xương sau khi đặt Implant thường kéo dài từ 3 – 6 tháng, đây là thời gian cần thiết để giúp cho những trụ Implant vững chắc trong xương hàm.  >>> Xem chi tiết: Quy trình cấy ghép implant
Tags: implant

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam