Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy trình cắt cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3d

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tradt, 20 Tháng tám 2016.

 1. tradt Member

  Quy trình cắt cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3d
  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong 30-45 phút. Tại viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D quy trình phẫu thuật cắt cánh mũi được thực hiện như sau:
  >> Quy trình nâng mũi s line là gì ?
  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Ở bước này khách hàng sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi để xác định chính xác khiếm khuyết mũi bạn là gì nhằm áp dụng phương pháp phù hợp.
  Nếu mũi to do cánh mũi thì bác sĩ sẽ tư vấn cắt cánh mũi.
  Nếu lỗ mũi rộng nhưng cánh mũi mỏng thì bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi để thu gọn mũi.
  Bước 2: Đo vẽ, định hình phần cánh mũi cần thu gọn
  Bác sĩ tiến hành đo vẽ và dùng bút chuyên dụng để đánh dấu nhằm thực hiện cắt cánh mũi chính xác, hiệu quả.
  Bước 3: Gây tê cục bộ
  Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được vô trùng vùng phẫu thuật và gây tê cục bộ. Bạn sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn gì trong quá trình thực hiện.
  Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi
  Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện 1 trong 2 kỹ thuât thu gọn cánh mũi. Cụ thể:
  Để cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo.
  Để cuộn cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ nha khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi. Đồng thời hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm để tạo lỗ mũi hình hạt chanh.
  Bước 5: Đóng kín vết mổ
  Sau khi hoàn thành việc cắt cánh mũi, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng chăm sóc hậu phẫu sao cho kết quả tốt. Bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24 chu đáo sau phẫu thuật.
  Cách chăm sóc sau thu gọn cánh mũi
  Để chắc chắn hình dáng mũi được như ý sau phẫu thuật, bạn cần chăm sóc kĩ, chú ý tránh để nhiễm trùng hoặc khói bụi bám vào. Bạn nên thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên đường khâu hàng ngày, uống thuốc theo đơn của bác sĩ, không tự ý ngưng uống thuốc.
  Ngoài ra để mũi nhanh lành bạn nên thực hiện chườm lạnh liên tục trong những ngày đầu, sau đó chườm ấm để máu bầm mau tan. Đặc biệt, trong thời gian khoảng 1 tháng bạn nên kiêng ăn các loại thực phẩm như hải sản, thịt bò, rau muống, đồ xôi…để không để lại sẹo thẩm mỹ. Mũi bạn sẽ dần đẹp tự nhiên sau 1 tháng từ ngày phẫu thuật.
  Xem thêm : cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/08/quy-trinh-cat-canh-mui-tai-vien-tham-my.html
 2. ivfhongngoc New Member

  Ngoài ra để mũi nhanh lành bạn nên thực hiện chườm lạnh liên tục trong những ngày đầu, sau đó chườm ấm để máu bầm mau tan

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam