Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy trình cắt cánh mũi chuẩn hàn quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 29 Tháng tám 2016.

 1. nhakhoadl540 New Member

  Tạo dáng mũi Hàn Quốc bọc sụn cùng với kỹ thuật cắt cánh mũi là công nghệ tạo hình xuất xứ Hàn Quốc để mang lại cho chúng ta chiếc mũi tươi tắn, hài hòa và thon gọn, khắc phục lâu dài các khuyết điểm của dịch vụ cũ với quy trình chuẩn Y khoa như sau:

  [IMG]

  -Tư vấn & Thăm khám:

  Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám, phân tích các điểm chưa đúng chuẩn về mũi của bạn. Tư vấn về kỹ thuật thẩm mỹ mũi bọc sụn, đo vẽ chi tiết phần sống mũi sẽ triển khai cùng đưa ra hướng phẫu thuật cụ thể. Đây cũng là cơ sở để Bác sĩ đưa ra chi phí nâng mũi bọc sụn hay phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu cho từng ca điều trị.

  -Thực hiện vô cảm.

  Sau khi đồng ý sử dụng giải pháp sửa mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm giúp đảm bảo chúng ta không cảm thấy sợ hay bị đau trong quá trình điều trị.
  – y Bác sĩ gây tê hoặc gây mê tùy thuộc vào thể trạng, đề nghị của các bạn và chỉ định ban đầu được đưa ra trước đó.

  -Lấy Sụn trên cơ thể người.

  Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn sườn, vành tai) theo bản vẽ, cắt gọt cho kích thước, hình dạng tương thích giúp đảm bảo hiệu quả hoàn mỹ nhất cho chiếc mũi của các bạn.

  -Tiến hành sửa mũi

  Thực hiện thẩm mỹ mũi bọc sụn, bác sĩ đưa sụn được bóc tách, cắt gọt vào mũi kết hợp cùng chỉnh hình toàn diện để tạo mũi đẹp như ý, đảm bảo hài hòa với khuôn mặt của từng người.

  -Kiểm tra

  Sau khi tiến hành xong các bước sửa mũi, chuyên gia sẽ kiểm tra lại giúp đảm bảo mức độ thẩm mỹ cho chiếc mũi đẹp nhất. Sau đó, lên lịch thăm khám định kỳ cho chúng ta.

  [IMG]

  Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, quy trình sửa mũi bọc sụn được thực hiện nghiêm ngặt, an toàn cùng chuyên nghiệp bởi vì đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Kết hợp với trang thiết bị, dụng cụ y tế và cơ sở vật chất tối tân đảm bảo chúng ta lúc tới đây sẽ cảm thấy hài lòng, yên tâm tuyệt đối. Đến với chúng tôi, bạn còn được trải nghiệm quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi, phẫu thuật mũi hếch, mũi khoằm,…an toàn và hiệu quả.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam