Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy tắc an toàn khi sử dụng máy khoan Bosch

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhatquang0801, 13 Tháng chín 2016.

 1. nhatquang0801 New Member

  Hiện tại, việc dùng các loại công cụ điện cầm tay ngày càng phát triển thành rộng rãi và sắp gủi hơn dùng con người. Máy khoan cầm tay Bosch là một trong các dụng cụ cầm tay đa dạng được người dùng lựa chọn đa dạng nhất. Việc sở hữu một dòng máy khoan Bosch cùng mang những mũi khoan say mê trong gia đình sẽ giúp bạn linh hoạt và dễ dàng hơn trong công việc của mình.

  Dù là bạn đang dùng thiết bị máy móc nào, hay cụ thể là lúc tiêu dùng máy khoan cầm tay Bosch, cần đặc trưng lưu ý đến sự an toàn của bản thân. Để đảm bảo an toàn lao động, chúng ta bắt buộc lưu ý:
  sử dụng máy khoan Bosch nên với kèm dụng cụ bảo vệ:
  lúc bằng máy khoan, quý khách bắt buộc đảm bảo an toàn của mình bằng việc tiêu dùng các công cụ bảo vệ như: Kính mát, bao tay, chụp tai…
  [IMG]
  Để giảm thiểu tình trạng các mảnh vật liệu như vụn gỗ, vụn sắt, bụi… bắn vào mắt, gây tổn thương nghiêm trọng đến mắt, bắt buộc chúng ta khi tiêu dùng máy khoan cầm tay Bosch bắt buộc với kính bảo hộ. dùng găng tay giúp bảo vệ đôi tay khỏi các mảnh phoi bắn ra. Hay với chụp tại để giảm thiểu tiếng ồn quá to khiến cho ảnh hưởng đến đôi tai của bạn.
  Hãy cầm máy khoan Bosch ngay phần có vỏ bí quyết điện:
  Toàn bộ công việc đều dùng rủi ro, hãy chu đáo và lưu ý tới độ an toàn. nên thường xuyên kiểm tra máy khoan, để giảm thiểu tình trạng dây dẫn điện bị rò rỉ mà không biết.

  Tránh ví như khoan nhầm hệ thống ngầm
  hiện nay, việc đi dây diện, hệ thống nước, đường khí gas… thường được lắp đặt âm tường. Chính do đó, yêu cầu nắm rõ những hệ thống điện, nước hay gas… trong nhà mình để đề phòng việc bằng máy khoan gây hại cho hệ thống và nguy hiểm cho bản thân.
  Tay cầm máy khoan Bosch cứng cáp cộng tư thế đứng vững chai

  Hãy cầm máy khoan cầm tay Bosch vững chắc bằng cả hai tay, tư thế đứng chân trước chân sau cố định, đứng ở những vị trí an toàn.
  [IMG]
  lúc dụng cụ khoan bị kẹt phải tắt máy ngay
  lúc bạn đang khoan mà gặp sự cố dụng cụ khoan bị kẹt lại trong lỗ khoan, hãy tắt máy ngay hoặc ngừng ko khoan để hạn chế bị giật ngược lại tay. Đồng thời bạn chuyển sang chức năng quay ngược trên máy để rút mũi khoan ra khỏi đó rồi trở lại khoan tiếp sau.
  Đợi máy khoan tắt hẳn trước khi đặt xuống
  Bạn biết ấy, mũi khoan sẽ luôn quay lúc vẫn đang ở chế độ hoạt động. Hãy tắt chúng và đợi máy khoan dừng hẳn rồi mới đặt xuống. Như vậy sẽ an toàn cho bạn và dụng cụ của bạn.
  Luôn chứa giữ máy khoan Bosch trong hộp và đặt nơi khô ráo
  Tuổi thọ của máy khoan cầm tay Bosch sẽ kéo dài hơn giả dụ bạn biết bí quyết bảo quản chúng thật rẻ.
  lúc sử dụng máy khoan Bosch, bạn đề nghị quan tâm những điều trên để sử dụng máy khoan 1 cách an toàn và bền lâu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam