Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quy mô dự án Water Bay rất lớn

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi khanh.vo, 5 Tháng chín 2016.

 1. khanh.vo New Member

  Dự án Water Bay được chủ đầu tư Novaland đầu tư thiết kế quy mô và tỷ mĩ, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản khi được công bố.


  Water Bay có quy mô xứng tầm của một dự án hàng đầu Viêt Nam hiện nay.

  - Dự án Water Bay được quy hoạch và xin giấy phép xây dựng trên diện tích sàn xây dựng là 646.000 m2, vô cùng rộng lớn và quy mô.
  - Mật độ xây dựng dự kiến của Water Bay sẽ là 23,6% tổng diện tích quy hoạch, đây được xem là mật độ thấp, rất phù hợp với tiêu chí căn hộ xanh của Novaland.
  - Theo thiết kế ban đầu của dự án Water Bay Quận 2 thì tổng số Block căn hộ trong dự án này là 12 Block. Được phân bổ và thiết kế với chất lượng hàng đầu.
  - Diện tích chủ yếu căn hộ Water Bay: 47m2, 55m2, 65m2, 66m2, 76m2, 86m2, 93m2, 110m2. Số lượng căn hộ dự kiến là hơn 5000 căn, được thiết kế hiện đại và tối ưu không gia cho cư dân.
  - Số tầng: 1 hầm, Shophouse 2 tầng
  - Hồ bơi rộng: 3.800 m2
  - Biển nhân tạo rộng hơn 5000 m2 sẽ là điểm nhấn quan trọng của Water Bay Novaland.

  [IMG]
  Quy mô dự án Water Bay
  Qua những con số biết nói ở trên chúng ta có thể thấy được phần nào quy mô của dự án căn hộ Water Bay, đứa con cưng của Novaland trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin