Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quý khách muốn tìm mua và phân biệt Iphone thật giả?

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 12 Tháng tám 2016.

  1. iPhone và các smartphone chạy Android hiện nay đều lưu trữ phần đông những dữ liệu quan trọng, tây riêng.Vì thế mỗi người đều cần những cách bảo kê những dữ liệu đó. Cách được xem là hiệu quả, chóng vánh nhất đấy là mã hóa dữ liệu trên iphone.
    Thời lượng pin của iPhone luôn là điều kêu ca với nhiều người. Ngay cả với cái iphone cao cấp là iPhone 6s khách hàng cũng thường xuyên than phiền rằng iphone 6s hao pin.
    IPhone 6s được ngoài mặt theo cơ chế đa nhiệm cấp phép chạy quá nhiều phần mềm song song cũng là nguyên chính khiến pin iPhone 6s nhanh bị hao.
    Bạn muốn mua một mẫu iPhone 6 chính hãng? Hãy cộng xem 1 số cách sau đây nhé! Cách đầu tiên đó là bạn hãy Active máy. Mọi iPhone mới hoàn toàn đều phải được kích hoạt chuẩn mới có thể dùng được. cho nên, bạn hãy kích hoạt thiết bị ấy, nếu máy không kích hoạt được hoặc là đã được kích hoạt trước đó thì bạn đang cầm ấy là hàng dựng. ngoài ra với cách này bạn cũng chưa thể kiểm tra xác thực hoàn toàn về chiếc iPhone đấy. Cách hữu hiệu hơn là bạn hãy kiểm tra mã số iMei. Mỗi cái iPhone đều có một số iMei riêng biệt ngay trên vật dụng hoặc trên vỏ hộp. Bạn lấy mã số ấy nhập vào trang web chính thức của Apple và kiểm tra là biết ngay hàng fake hay chính hãng. Hãy tham khảo thêm các cách test máy chính xác tại cách nhận biết iphone 6 chính hãng để đảm bảo chắc chắn mình mua được hàng chính hãng nhé. Chúc bạn may mắn!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam