Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Quý IV này mua sắm android tv box ở nhà phân phối nào chất lượng

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi hathanh11391, 8 Tháng mười 2016.

 1. hathanh11391 New Member

  Yêu cầu so sánh rồi mua sắm 1 Android Tivi Box trong 3 tháng cuối 10 -11 -12 này hiện đã được tăng cao. Cũng theo chu kỳ đến tháng chạp thì sức mua sẽ còn được đẩy lên nhiều và tất yếu 1 nhà bán lẻ Android Box Tivi uy tín sẽ là điều thực sự hữu ích cho người dùng.

  Không làm bạn phải nóng lòng, tài bài viết này chúng tôi muốn share cho các bạn một nhà bán lẻ Android Tivi Box tại Hà Nội tên là Tech360 số 58 Thái Hà, Đống Đa có sự uy tín đã có nhiều năm liền, có một kiến thức rộng lớn với lĩnh vực những thiết bị giải trí kỹ thuật số tại gia. Tech360 không chỉ bán TV Box tại Hà Nội mà còn phân phối trên khắp 65 tỉnh thành với rất nhiều những mẫu sản phẩm chất lượng cao cũng như có nhiều mẫu mới mà giá thực sự có lợi cho người dùng. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho người sử dụng những Android Tivi Box nên sở hữu trong ba tháng cuối năm.

  [IMG]

  Khi bạn tìm mua các thiết bị Android TV Box giá rẻ thì mẫu MXQ Pro 4K hoặc KiwiBox S1 sẽ là những phiên bản mà các gia đình nên tham khảo. Các TV Box đó có giá chưa đến một triệu đồng vẫn hỗ trợ được các mục đích giải trí quan trọng bao gồm tận hưởng youtube, bóng đá, trải nghiệm tivi, xem phim online, offline,…

  Còn với giá thành lớn hơn không đáng kể thì những mẫu Android Box M8S-II, KiwiBox S3, Himedia Q8IV, M8S Plus, MX Plus, là những cái tên để bạn lựa chọn. Trên đây là những model được trang bị chỉ số mạnh mẽ hơn, những android tv box này cũng xử lý mượt hơn và đáp ứng được cho đa dạng chương trình android đối với các android box giá rẻ.

  Cuối cùng với ứng dụng giải trí có thể nói là vô bờ bến, các Smart Box TV tuyệt phẩm sẽ làm mọi khách hàng phải rất rất ấn tượng ở những gì mà các thiết bị này đem đến. Hiệu suất cao, chơi ứng dụng mượt mà là vài ưu điểm mà những Smart Box TV Minix Neo U1, Q10 Pro, H8 Plus, Himedia Q5 Pro, sẽ thực hiện. Ngoài các sản phẩm trên thì các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm Box Tivi khác tại đây.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam