Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

quy hoạch các tuyến đường xung quoanh chung cư Sao Ánh Dương

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huydatxanh, 6 Tháng mười 2016.

 1. huydatxanh Member

  Chung cư Sao Ánh Dương là tổ hợp Dự án văn phòng, nhà ở thương nghiệp được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group. Hiện diện giữa thủ đô Hà Nôi, chung cư Sao Ánh Dương nằm gọn trong một không gian xanh hiếm hoi còn sót lại của trọng điểm thành phố mang lại những trị giá sống tinh tế mà nhẹ nhõm khởi nguồn cho trị giá sống mới.

  [IMG]
  Phối cảnh chung cư Sao Ánh Dương

  Vị trí Sunshine Garden nằm tại phía Đông Nam thủ đô Hà Nội, kề sát quần thể Dự án Vinhomes Times City, thừa hưởng trọn vẹn những dịch vụ cơ sở vật chất với sẵn của khu tỉnh thành đáng sống bậc nhất này: trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, Bệnh viện quốc tế Vinmec, hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool…

  Quy hoạch con đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – lặng Duyên
  Cạnh phía Bắc khuôn viên chung cư Sao Ánh Dương là tuyến phố rộng 30m, nối trong khoảng trục đường Tam Trinh chạy qua khu đô thị Times City tới điểm giao cắt có nút giao thông minh Khai – Vĩnh Tuy – yên ổn Duyên, đây là tuyến đường đã được UBND thị thành Hà Nội ưng chuẩn tập đoàn Vingroup |đầu tư xây dựng có tổng vốn dự định hơn 300 tỷ đồng.

  [IMG]
  Vị trí Sunshine Garden

  Chính phủ và UBND thành thị Hà Nội quyết định đầu tư quy hoạch đường theo hình thức BT (hợp đồng vun đắp – chuyển giao), dự kiến sẽ hoàn thành cộng thời điểm mang Công trình. Dài khoảng 1,65km, sở hữu khổ con đường lên đến 40m, đây là các con phố trục chính thành thị mang ý nghĩa rất quan yếu, kết nối các tuyến phố vành đai (vành đai 2,5) và các trục đường khác thuộc khu vực đô thị này.

  Để thực hành xây dựng đường này cần phóng thích sắp 21.378,3m2 mặt bằng sạch thuộc xã Mai Động và khoảng 2.561m2 thuộc phố Vĩnh Hưng. tầm giá dành cho bồi, hỗ trợ tái định cư cho cư dân dự định khoảng 400,612 tỷ đồng.

  công ty thực hiện Dự án bồi hoàn, hỗ trợ và tái định cư cho khu vực này là trọng tâm phát triển quỹ đất Hà Nội, thực hành trong 2 năm từ năm 2016 đến năm 2018. tổ chức này có nghĩa vụ khai triển thực hành nhiệm vụ phóng thích mặt bằng đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và tuân thủ phần lớn các quy định, chính sách hiện hành của Nhà nước và TP Hà Nội; bàn giao quỹ đất sạch cho nhà đầu tư theo quy định

  hiện tại, đường này đang là tuyến đường bê tông rộng trong khoảng 6-10m, ko có lòng đường. Đoạn cuối của các con phố này giáp sở hữu Dự án khu nhà ở giãn dân hiệp tác phố nông nghiệp Mai Động, chỉ rộng khoảng 2,5m.

  [IMG]
  Quy hoạch con đường Minh Khai-Vĩnh Tuy-Yên Duyên

  Ngay khi con đường Vĩnh Tuy – im Duyên – Minh Khai đi vào hoạt động, cộng với hệ thống tuyến đường nội bộ đương đại sẵn mang của Times City, lợi thế liên lạc sẽ là một ưu thế giúp gia tăng lợi nhuận cho các bạn tuyển lựa Sunshine Garden.  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty cổ phần Dịch Vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

  Hotline: 0946809191  Nguồn Quy hoạch giao thông cạnh dự án Sunshine Garden - Dự án Sao ánh dương - Sunshine Garden

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam